• No categories
Lăn kim trị sẹo lõm bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện?

Lăn kim trị sẹo lõm có thể tiến hành tại nhà hoặc tại thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình lăn kim, người ta thường lựa tiến hành tại viện thẩm mỹ nhiều hơn. Vậy khi thực hiện tại đây thì mức chi phí lăn kim trị sẹo lõm bao nhiêu tiền?

 

Tại sao nên chọn lăn kim trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện?

Hiện nay, phương pháp lăn kim trị sẹo lõm được áp dụng ngày càng rộng rãi và trở thành một trong những công nghệ trị sẹo hàng đầu. Phương pháp này giải quyết hoàn hảo cho rất nhiều trường hợp bị sẹo lõm ở nhiều mức độ khác nhau. Để tiến hành lăn kim, người tiêu dùng có thể lựa chọn tự thực hiện tại nhà hoặc đến các cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, hiện nay xu hướng tới thẩm mỹ viện để lăn kim ngày càng gia tăng, bởi những nguyên nhân sau:

trị sẹo lõm bao nhiêu tiền 1

Tại sao nên chọn lăn kim trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện?

 

Đảm bảo an toàn cho da:

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của lăn kim tại thẩm mỹ viện so với khi tiến hành tại nhà. Bởi vì khi thực hiện tại cơ sở chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ điều kiện từ nhân lực đến vật lực, vô khuẩn, sát trùng đầy đủ nên hạn chế tối đa việc viêm nhiễm cũng như sai sót có thể xảy ra. Đây cũng là nguyên nhân cơ bản nhất mà mọi người thường lựa chọn thực hiện lăn kim trị sẹo lõm tại viện thẩm mỹ mặc dù giá cả cao hơn nhiều so với ở nhà.

Thời gian thực hiện nhanh chóng:

Khi tiến hành lăn kim tại thẩm mỹ viện, thời gian thường chỉ là khoảng 20-30 phút bao gồm tất cả các công đoạn. Thời gian này rất nhanh chóng và hợp lý, đảm bảo không làm lỡ công việc cũng như thời gian quý báu của khách hàng. Sau khi thực hiện, bạn thể về nhà luôn mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ hiện đại hơn, quy trình bài bản:

Đây cũng là một ưu điểm vượt trội của việc thực hiện lăn kim trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện so với khi ở nhà. Ở nhà, kim lăn là con lăn  cầm tay có gắn đầu kim, có thể thực hiện thủ công. Còn tại một số thẩm mỹ viện danh tiếng hiện nay sử dụng công nghệ hiện đại hơn, theo đó kim lăn khi tác động lên da sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ đau rát, đảm bảo an toàn hơn rất nhiều. Mặt khác, quy trình lăn kim tại cơ sở chuyên nghiệp luôn mang tính bài bản hơn, thực hiện theo đầy đủ các bước cần thiết.

Người thực hiện có tay nghề cao:

Ưu điểm về nguồn nhân lực có thể xem là ưu điểm nổi bật khi tiến hành lăn kim trị sẹo tại thẩm mỹ viện. Bởi vì nếu thực hiện ở nhà bạn phải tự lăn kim hoặc nhờ bạn bè, người thân lăn hộ. Mà họ đều là những”tay mơ” yếu kém cả về trình độ, kinh nghiệm và kỹ năng. Điều này khác hoàn toàn so với chuyên viên được đào tạo bài bản tại thẩm mỹ viện.

Tại thẩm mỹ viện, lăn kim trị sẹo lõm bao nhiêu tiền?

Như trên đã phân tích, việc tiến hành lăn kim tại thẩm mỹ viện có rất nhiều ưu điểm nên được nhiều người lựa chọn. Cũng vì vậy mà vấn đề chi phí lăn kim trị sẹo lõm bao nhiêu tiền cũng trở thành chủ đề “hot” được rất nhiều người quan tâm. Đối với vấn đề lăn kim trị sẹo lõm bao nhiêu tiền, có thể nói mức chi phí này chịu sự chi phối của nhiều nhân tố khác nhau. Trong đó quan trọng nhất vẫn là cơ sở điều trị mà bạn lựa chọn. Bởi vì giữa các cơ sở điều trị khác nhau luôn có sự chênh lệch nhất định về bảng giá dịch vụ.

trị sẹo lõm bao nhiêu tiền 2

Tại thẩm mỹ viện, lăn kim trị sẹo lõm bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Trị sẹo mụn hiệu quả

Để có được mức giá hợp lý nhất, bạn nên tham khảo và so sánh giữa các cơ sở đạt tiêu chuẩn mình đề ra, sau đó lựa chọn cơ sở lăn kim thích hợp. Tuy nhiên, có thể khẳng định về cơ bản theo mặt bằng chung trên thị trường, mức chi phí lăn kim trị sẹo lõm thường nằm trong khoảng từ 2-3 triệu điồng/lần. Mức giá này có thể dao động tùy theo diện tích và tình trạng sẹo cụ thể của bạn.