• No categories
Tìm hiểu về chất liệu sụn nâng mũi Hàn Quốc

Chất liệu sụn nâng mũi Hàn Quốc là gì? Nhiều phái đẹp mới biết đến xu hướng nâng mũi Hàn Quốc nhưng về chất liệu nâng mũi Hàn Quốc thì không phải ai cũng biết được điều bí mật thú vị này! Hãy cùng theo dõi trong bài viết nhé!

>>> Cập nhật ngay trào lưu nâng mũi Hàn Quốc 2017

Tổng quan về chất liệu sụn nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp nâng cao sống mũi đơn giản cho bạn gái một dáng mũi cao thanh tú và tràn đầy sức sống. Phương pháp này ứng dụng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện đại chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối.

Để trải nghiệm một dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc chất lượng không thể không kể đến chất liệu nâng mũi Hàn Quốc tốt, có độ bền cao. Chất liệu nâng mũi được đánh giá tốt nhất hiện nay là loại sụn sinh học định hình, có tính mềm với khả năng ôm sát vào xương mũi, giúp mũi có độ bám tốt hơn, mềm mại hơn.

chất liệu sụn nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là xu hướng hot nhất hiện nay

 

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc chuyên nghiệp

  • Bước 1:Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi cụ thể của từng người từ đó tư vấn dáng mũi, chất liệu cũng như phương pháp nâng mũi phù hợp nhất đối với từng khách hàng. Bác sĩ sẽ sử dụng mô phỏng dựng mũi 3D trên máy tính giúp phái đẹp dễ thấy được sự khác biệt trước và sau nâng mũi Hàn Quốc.

  • Bước 2: Đo vẽ tạo dáng mũi chính xác

Việc đo vẽ tạo dáng mũi sẽ giúp bác sĩ có thể tiến hành nâng mũi một cách chuẩn xác nhất, cho bạn gái dáng mũi hoàn hảo như ý!

chất liệu sụn nâng mũi Hàn Quốc 1

Đo vẽ tạo dáng mũi chuẩn xác

  • Bước 3: Bôi tê vùng da bên ngoài

Các chuyên viên sẽ tiến hành bôi tê cho phái đẹp nhằm giúp chị em có cảm giác dễ chịu,tránh khỏi mọi đau đớn trong quá trình nâng mũi.

  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Sau các bước chuẩn bị trên, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi Hàn Quốc cho phái đẹp bằng cách sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn Silicon sinh học, sụn nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc Mỹ, có độ tương thích cao, đảm bảo an toàn cho mũi. Chỉ trong vòng 40 phút, bạn gái sẽ nhanh chóng có được dáng mũi hoàn hảo như ý!

  • Bước 5: Tái khám và cắt chỉ

Trong vòng 9-10 ngày, bạn gái có thể đến cắt chỉ, tái khám theo chỉ định của bác sĩ. Lúc này, mũi mới lên dáng đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

chất liệu sụn nâng mũi Hàn Quốc 2

Kết quả của một khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc

Trên đây là phần giới thiệu về chất liệu sụn nâng mũi Hàn Quốc dành cho phái đẹp. Bạn gái nên chọn lựa một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để có được một dáng mũi đẹp nhất, chất liệu sụn nâng mũi Hàn Quốc ổn định, an toàn!

Chúc bạn thành công!