• No categories
Tìm hiểu giải pháp nâng mũi S-line bằng sụn tự thân hấp dẫn

Nâng mũi S-line bằng sụn tự thân là một trong những phương pháp phẫu thuật nâng mũi được nhiều phái đẹp yêu thích sử dụng. Sụn tự thân có khả năng thích ứng cao, giúp nâng sống mũi cao tự nhiên mà an toàn tuyệt đối. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phương pháp này trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Nâng mũi S-line bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi S-line bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi S-line là một trong những phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại, có nguồn gốc từ Hàn Quốc, đảm bảo mang lại cho phái đẹp một chiếc mũi cao xinh thon gọn và tràn đầy sức sống.

Nâng mũi S-line  thông thường sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo, có độ tương thích cao nhằm nâng cao sống mũi S-line xinh đẹp. Tuy nhiên, nếu khách hàng lựa chọn nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ sẽ giúp mũi xinh đẹp tự nhiên. Phương pháp nâng mũi S-line tự nhiên này sẽ tạo hình chiếc mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cong nhẹ chữ S, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh bằng việc sử dụng sụn tự thân cho toàn bộ mũi. Sụn vành tai cho đầu mũi và sụn vách ngăn cho sóng mũi.

nâng mũi S-line bằng sụn tự thân

Nâng mũi S-line bằng sụn tự thân hiện đại

Đối tượng nên nâng mũi S-line bằng sụn tự thân

  • Mọi đối tượng có nhu cầu nâng mũi S-line bằng sụn tự thân.
  • Đối tượng sở hữu mũi thấp, hếch, không cân đối.
  • Không phân biệt nam, nữ.
nâng mũi S-line bằng sụn tự thân 1

Nâng mũi S-line cho bạn gái một dáng mũi xinh đẹp như ý

Quy trình nâng mũi S-line bằng sụn tự thân an toàn

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn về dáng mũi cũng như chất liệu sụn nâng mũi phù hợp đối với từng khách hàng.

Bước 2. Xét nghiệm sức khỏe tổng quát của khách hàng

Bước 3: Đo vẽ và tạo dáng mũi

Để giúp tạo dáng mũi xinh đẹp nhất, bạn gái cần chú ý vẽ tạo dáng mũi theo đúng tỉ lệ, giúp mũi cong S-line một cách mềm mại và chuẩn xác nhất.

Bước 4: Gây tê vùng mũi

Chuyên viên sẽ gây tê vùng mũi giúp khách hàng thoải mái, dễ  chịu nhất trong khi nâng cao mũi S-line bằng sụn tự thân. Hoàn toàn không đau rát, không để lại di chứng.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân từ vành tai và vách ngăn

Bác sĩ tiến hành lấy sụn vách ngăn và sụn vành tai theo tỉ lệ thích hợp rồi tiến hành cấy sụn tự thân vào sống mũi sao cho thật khéo léo, cẩn thận với kỹ thuật hiện đại. Chỉ trong một thời gian phẫu thuật nâng mũi S-line bằng sụn tự thân ngắn ngủi, bạn gái sẽ sớm sở hữu một chiếc mũi hình chữ S mềm mại, đẹp từ mọi góc độ.

nâng mũi S-line bằng sụn tự thân 2

Quy trình nâng mũi S-line bằng sụn tự thân chuyên nghiệp

Trên đây là phần giới thiệu về giải pháp nâng mũi S-line bằng sụn tự thân dành cho phái đẹp. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây, bạn gái sẽ có thêm nhiều hiểu biết về dáng mũi như ý!

Chúc bạn thành công!