• No categories
Tiêm sẹo lồi là gì và ưu điểm của phương pháp này

Tiêm sẹo lồi Corticosteroid là gì? Có rất nhiều phương pháp trị sẹo rồi được áp dụng hiện nay nhưng tiêm sẹo lồi là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất. Hãy tìm hiểu tiêm sẹo lồi là gì và ưu điểm của phương pháp này tại đây:

 

>>> Các phương pháp trị sẹo lồi hiện nay.

>>> Hiệu quả từ phương pháp điều trị sẹo lồi.

Tiêm sẹo lồi Corticosteroid là gì?

tiem-seo-loi-la-gi-va-uu-diem 1

Tiêm sẹo lồi là gì?

Tiêm sẹo lồi Corticosteroid là phương pháp trị sẹo tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng can thiệp trực tiếp vào mô sợi nằm sâu dưới da – nguyên nhân chính gây sẹo lồi, giúp xóa sẹo nhanh hiệu quả đến 90%.
Corticosteroid khi được đưa trực tiếp vào mô sẹo sẽ ức chế Alpha2-Macroglobulin (chất có tác động ức chế Collagenase, làm thoái hóa lượng Collagen lành tính và làm tăng kích thước sẹo), phá hủy các tổ chức xơ cứng của sẹo, phục hồi tổn thương da, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da.
Bóc tách và tái thiết lập cấu trúc da mới bằng việc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất, cho da khỏe mạnh, tái tạo làn da sáng mịn, màu sắc tương đồng với các vị trí xung quanh.
Sử dụng mũi kim siêu nhỏ, thuốc tiêm nhập khẩu chính hãng và được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm với kỹ thuật tiêm chuẩn xác, giúp khách hàng không bị đau khi tiêm.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp tiêm sẹo lồi

Tiêm sẹo lồi có những ưu điểm vượt trội sau đây:

tiem-seo-loi-la-gi-va-uu-diem 2

Ưu điểm vượt trội của phương pháp tiêm sẹo lồi

Trị sẹo lồi nhanh chóng, không xâm lấn:

Tiêm trị sẹo lồi được xem là phương pháp tiêu chuẩn để điều trị các vết sẹo lồi xấu xí, trả lại làn da phẳng mịn mà không xâm lấn và tuyệt đối an toàn. Cơ chế của phương pháp này là tiêm trực tiếp vào mô sẹo chất Corticosteroid giúp làm mềm các tổ chức xơ của sẹo. Vết sẹo lồi sẽ xẹp dần và biến mất hoàn toàn trong khoảng 4 – 6 tuần hoặc trong một vài tháng, tùy vào tính chất và diện tích vết sẹo.Trái ngược với sẹo lõm, sẹo lồi hình thành do sự tăng sinh collagen quá mức của mô liên kết ở tổn thương da trong quá trình phục hồi vết thương. Dựa vào cơ chế hình thành sẹo lồi, Corticosteroid được đưa vào tới tận lớp nhủ bì – nơi tạo ra chất collagen để ức chế alpha2-macroglobulin (một chất có tác dụng ức chế collagenase). Làm như vậy, lượng collagenase ở vùng sẹo lồi sẽ tăng lên và do đó làm thoái hóa lượng collagen lành tính thừa tạo nên sẹo lồi.

Trị sẹo lồi với chuyên gia giàu kinh nghiệm

Mặc dù tiêm trị sẹo lồi khá đơn giản, tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao, không gây biến chứng lại đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm của người thực hiện. Tiêm sâu quá sẽ tạo thành sẹo lõm, nông quá thì vết sẹo không hết, thậm chí còn phình to ra. Tiêm trị sẹo lồi được thực hiện bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm. Mũi tiêm được tiêm vào vị trí chuẩn xác để đảm bảo sẹo lồi nhanh chóng xẹp đi. Kỹ thuật chính xác kết hợp với kinh nghiệm lâu năm của chuyên gia còn giúp khách hàng không bị đau nhức khi tiêm.

Điều trị sẹo lồi hiệu quả

Dịch vụ tiêm trị sẹo lồi có tác dụng xóa tan sẹo lồi một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Tái tạo da

Dịch vụ tiêm trị sẹo lồi được cấp chứng nhận độ an toàn tuyệt đối cho da. Bên cạnh đó, dịch vụ tiêm trị sẹo lồi được khách hàng đánh giá rất cao về mức độ an toàn và hiệu quả mà dịch vụ này mang lại.