• No categories
Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?  Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện nhằm giúp những bạn gái có đầu mũi to thô có thể cải thiện lại dáng mũi của mình. Liệu rằng phương pháp này có an toàn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

>>> Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp?

Thu gọn đầu mũi là gì?

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên ảnh hưởng không ít đến vẻ đẹp của người con gái. Và không phải ai cũng may mắn có được một chiếc mũi xinh xắn hoàn hảo ngay từ khi lúc sinh ra, đặc biệt, nhiều bạn gái đã và đang bị ám ảnh bởi chiếc mũi to, đầu mũi thô kệch, xấu xí.

Dịch vụ thu gọn đầu mũi ra đời như một cơ hội làm đẹp tuyệt vời dành cho bạn gái. Phương pháp này sẽ áp dụng kĩ thuật xử lý mô mềm, sụn ở phần đầu mũi, tạo lại đầu mũi sao cho thon gọn, đẹp tự nhiên giúp mũi cao, đẹp, hài hòa với tổng thể gương mặt.

 

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không 1

Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi cho bạn dáng mũi như mơ

Thu gọn đầu mũi có nguy hiểm không?

“Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?” Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào vấn đề bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ viện nào, có đảm bảo uy tín chất lượng hay không, quy trình thu gọn đầu mũi có đạt chuẩn, bảo đảm an toàn, khử trùng và đặc biệt, trình độ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ra sao.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, các bác sĩ thực hiện đều đã từng tu nghiệp tại nước ngoài lâu năm, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Cơ sở vật chất hiện đại, vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho từng khách hàng, không gây di chứng, không nguy hiểm.

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không 2

Thu nhỏ đầu mũi đẹp an toàn

Quy trình thu gọn đầu mũi chuyên nghiệp tại Xuân Hương

Trước khi thực hiện phẫu thuật này, bạn sẽ được kiểm tra toàn diện để đảm bảo đủ yêu cầu về sức khỏe. Tiếp theo, bác sĩ sẽ đo đạc, tạo dáng mũi. Bước gây tê vùng mũi sẽ giúp cho bạn gái hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào. Với đôi bàn tay khéo léo, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi dựa trên hình vẽ đã có sẵn, thông số chuẩn xác, đảm bảo mũi đẹp và cân đối.

Chỉ trong vòng  phút, bạn sẽ có ngay một chiếc mũi thẳng tắp với đầu mũi thon gọn đầy sức sống.

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không 3

Quy trình thu nhỏ đầu mũi chuyên nghiệp tại TMV Xuân Hương

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không dành cho bạn đọc. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây, bạn sẽ mau chóng có được một chiếc mũi hoàn hảo cho khuôn mặt hài hòa, cân đối nhất.

Chúc bạn thành công!