• No categories
Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?

Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không? Thu gọn cánh mũi là giải pháp hoàn hảo giúp bạn mau chóng có được một chiếc mũi xinh xắn, chuẩn tỉ lệ nhất. Tuy nhiên, nhiều phái đẹp còn chưa an tâm hoàn toàn vào dịch vụ này. Tìm hiểu bài viết sau đây để có thêm những thông tin hữu ích bạn nhé!

 

Tại sao phải thu gọn cánh mũi?

Cánh mũi như thế nào là đẹp? Các cuộc nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, cánh mũi đẹp cần thỏa mãn tỉ lệ 1/3 đó là cánh mũi có độ rộng khoảng 1/3 chiều dài mũi, tương xứng với độ cao, chiều dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt. Theo tỉ lệ này, mũi tạo dáng chữ A thon gọn, thanh thoát.

Thế nhưng, không phải bạn gái nào cũng may mắn sở hữu một dáng mũi đẹp ngay từ khi sinh ra. Nhiều bạn gái đang phải đối mặt với tình trạng cánh mũi quá dài rộng, khiến khuôn mặt bị mất cân đối. Do vậy, việc sử dụng dịch vụ thu gọn cánh mũi được coi là việc làm cần thiết để bạn đẹp hơn, mũi thanh tao hơn. 

Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không

Thu gọn cánh mũi đơn giản hiệu quả

4 bước thu gọn cánh mũi chuyên nghiệp

Để có một dáng mũi hài hòa, đẹp chuẩn tự nhiên, bạn gái cần chú ý đến việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ chất lượng với một quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các bước thu gọn cánh mũi cơ bản của một quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Dựa vào tình trạng mũi của khách hàng, bác sĩ sẽ gợi ý phương thức thu gọn cánh mũi phù hợp.

Bước 2: Đo và vẽ chính xác tỉ lệ

Các bác sĩ sẽ tiến hành dùng bút mực đo và vẽ tỉ lệ trên mũi, nhằm đảm bảo mang lại cho khách hàng một chiếc mũi xinh đẹp như ý muốn.

Bước 3: Gây tê vùng mũi

Việc gây tê vùng mũi sẽ giúp bạn tránh khỏi cảm giác đau đớn dù chỉ là nhỏ nhất.

Bước 4: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Với đôi bàn tay khéo léo, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi dựa theo hình vẽ đã mô tả từ đầu, giúp mũi lên dáng hoàn hảo nhất , chuẩn tỉ lệ.

Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không 1

Quy trình thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện

Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?

Trên thực tế, thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào các yếu tố như tay nghề của bác sĩ trực tiếp phẫu thuật sửa mũi cho bạn, cơ sở trang thiết bị vật chất có đảm bảo, công nghệ hiện đại hay không?

Tại thẩm mỹ viện uy tín lâu năm, dịch vụ thu gọn cánh mũi được thực hiện một cách chuyên nghiệp kỹ lưỡng với các công cụ hiện đại, đảm bảo vệ sinh và an toàn cao, không gây nguy hiểm hay để lại bất cứ di chứng nào.

Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không 2

Trước và sau khi khách hàng thu gọn cánh mũi

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không dành cho phái đẹp. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên, bạn gái sẽ mau chóng có được một dáng mũi xinh đẹp đầy sức sống.

Chúc bạn thành công!