• No categories
Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? Thu gọn cánh mũi là một phương pháp tạo hình mũi đẹp, cân đối hài hòa với khuôn mặt của bạn gái. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!

>>> Thu gọn cánh mũi có đau không?

Quy trình thu gọn cánh mũi chuyên nghiệp

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng lựa chọn được dáng mũi phù hợp nhất cho khuôn mặt mình.

Bước 2: Đo vẽ, tạo dáng mũi

Nhằm mong muốn thu gọn cánh mũi cho bạn gái một cách tốt nhất, các bác sĩ sẽ vẽ lên mũi trước nhằm tạo điều kiện cho quá trình thu gọn cánh mũi được chuẩn xác.

Bước 3: Gây tê

Các chuyên gia sẽ tiến hành tiêm tê, nhằm loại bỏ sự khó chịu, đau đớn dù là nhỏ nhất cho phái đẹp khi thu gọn cánh mũi.

Bước 4:Tiến hành thu gọn cánh mũi

Với đôi bàn tay khéo léo, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi dựa theo hình vẽ đã mô tả từ đầu, giúp mũi lên dáng hoàn hảo nhất , chuẩn tỉ lệ. Quy trình thu gọn cánh mũi rất nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ trong vòng 20 phút, bạn đã có thể sở hữu một dáng mũi xinh đẹp đầy sức sống rồi.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Quy trình thu gọn đầu mũi chuyên nghiệp

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không là thắc mắc của rất nhiều phái đẹp hiện nay. Tuy nhiên với kỹ thuật thu gọn cánh mũi hiện đại nhất hiện nay, phái đẹp sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề trên. Tại thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu, các bác sĩ thực hiện đều là những người có kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài sẽ giúp phái đẹp sẽ mau chóng có được một dáng mũi xinh đẹp, tràn đầy sức sống.

Hơn nữa, các thiết bị phẫu thuật cũng như phòng ốc đều được khử trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối của mỗi khách hàng, hoàn toàn không đau, không sưng và không để lại sẹo.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không 1

Thu gọn cánh mũi an toàn không để lại sẹo

Kết quả sau khi thu gọn cánh mũi

Sau khi thu gọn cánh mũi, phái đẹp sẽ tự tin hơn với dáng mũi hiện tại như sau:

  • Mũi đẹp, thon gọn tự nhiên.
  • Dáng mũi cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
  • Khắc phục hoàn toàn các nhược điểm mũi thấp tẹt, mũi to bè, kém sức sống.
Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không 2

Kết quả thu gọn đầu mũi

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không. Hy vọng với những thông tin hữu ích về dịch vụ thu gọn cánh mũi, hy vọng bạn gái sẽ mau chóng có được một chiếc mũi xinh đẹp, dáng chuẩn như ý.

Chúc bạn thành công!