• No categories
Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? Mũi sau khi thu gọn cánh mũi sẽ chưa được lên dáng tốt nhất và cần có một thời gian để mũi lành và ổn định lại. Vậy thời gian đó là bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

 

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, đem lại hiệu quả cao. Nhờ có dịch vụ làm đẹp hấp dẫn này, phái đẹp có thể sở hữu một chiếc mũi xinh đẹp tràn đầy sức sống.

 

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Thu gọn cánh mũi được thực hiện với những kỹ thuật hiện đại, đòi hỏi tay nghề khéo léo của đội ngũ y bác sĩ. Với trường hợp cánh mũi rộng và mỏng, các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi . Nếu mũi của bạn cánh rộng và khá dày thì bác sĩ làm mũi thon gọn bằng cách cắt bỏ chân cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? Thông thường, trong khoảng 2-3 ngày đầu, mũi sẽ có hiện tượng sưng nề nhẹ. Thế nhưng bạn gái đừng quá lo lắng vì hiện tượng này chỉ xuất hiện thời gian đầu, khoảng 1 tuần sau khi cắt chỉ, bạn gái sẽ thấy phom mũi tốt nhất, ổn định nhất.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Sau thu gọn cánh mũi, mũi sẽ ổn định trong vòng 1 tuần

Ưu điểm của dịch vụ thu gọn cánh mũi

  • An toàn tuyệt đối

Tại các thẩm mỹ viện uy tín, phương pháp này sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu, cơ sở vật chất bảo đảm an toàn vệ sinh. Bạn gái có thể cắt cánh mũi an toàn và không cần phải lo ngại về vấn đề di chứng.

  • Khắc phục tình trạng mũi to bè, thô kệch

Tình trạng mũi cánh rộng, to bè sẽ không còn nữa thay vào đó là một chiếc mũi thon gọn, thẳng tắp, có sức lôi cuốn diệu kỳ.

  • Mũi cao, thẳng thanh tú tức thì

Sau khi cuộn cánh mũi, thu gọn cánh mũi, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên thẳng hơn, khiến cho khuôn mặt trở nên hài hòa và cân đối hơn rất nhiều.

  • Thời gian phẫu thuật nhanh chóng

Thời gian cắt cánh mũi chỉ từ 20 phút, nhanh chóng, gọn nhẹ!

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành 1

Kết quả sau khi thu gọn cánh mũi

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành dành cho bạn đọc. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên, bạn gái có thể an tâm hơn, nhanh chóng sở hữu một một dáng mũi xinh đẹp như ý muốn để tự tin hơn, thuận lợi hơn trong sự nghiệp và cuộc sống!

Chúc bạn thành công!