Tắm Trắng
  • No categories
Mới nhất
Sự thật bất ngờ về tác dụng của vitamin b với da

Tác dụng của vitamin B với da như thế nào? Chúng ta thường nghe thấy tác dụng của vitamin A, vitamin E cho da mà vitamin B thì ít khi thấy đề cập đến! Vậy vitamin B này có vai trò gì với da? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!… Chi tiết »

Có loại kem chống nắng không thấm nước hay không?

Hỏi về kem chống nắng không thấm nước. Xin chào chuyên mục tư vấn của Dep365. Tôi tên là Hải Yến, 25 tuổi. Tôi chuẩn bị đi biển và muốn mua kem chống nắng. Tôi nghe bạn bè nói là có loại kem chống nắng không thấm nước nhưng không biết có thật không? Chọn… Chi tiết »

Bí quyết làm kem chống nắng đơn giản an toàn từ tự nhiên

Làm kem chống nắng đơn giản như thế nào? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ tới bạn đọc những công thức làm kem chống nắng bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên, giúp cho bạn gái có thể bảo vệ da một cách an toàn nhất. Hãy cùng khám phá nhé! >>>Tắm trắng bằng… Chi tiết »

Những điều cần biết về kem chống nắng hóa học

Kem chống nắng hóa học là một trong những dạng kem chống nắng phổ biển và thường thấy hiện nay. Để hiểu rõ hơn về loại kem chống nắng này cũng như biết cách chọn lựa kem chống nắng phù hợp với tình trạng da của bản thân, bạn đọc hãy cùng theo dõi bài… Chi tiết »

6 tuýp thuốc bôi da bị cháy nắng từ thiên nhiên hiệu quả

Hỏi: Thuốc bôi da bị cháy nắng. Xin chào chuyên mục tư vấn của Dep365. Em tên là Mỹ Dung, năm nay 25 tuổi. Da em vốn nhạy cảm khi gặp nắng rất dễ bị đen xạm, cháy nắng. Tuần vừa rồi, em đi biển về,da bị cháy nắng rất nặng khiến em rất lo… Chi tiết »

Tai hại từ kem chống nắng giá rẻ mà bạn gái cần biết

Kem chống nắng giá rẻ là một trong những sự lựa chọn hợp lí của nhiều chị em phụ nữ khi mà điều kiện tài chính hạn hẹp. Tuy nhiên kem chống nắng giá rẻ có nguy hiểm gì không? Lựa chọn kem chống nắng giá rẻ như thế nào mà vẫn đảm bảo chất… Chi tiết »

Tại sao nên chọn kem chống nắng không cồn?

Kem chống nắng không cồn sẽ giúp bạn gái bảo vệ da một cách an toàn hơn. Thế nhưng hiện nay,  dường như loại kem chống nắng này vẫn còn là một ẩn số mới mẻ với nhiều bạn gái. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một cách chi tiết về kem chống nắng… Chi tiết »

Lựa chọn kem chống nắng kiềm dầu như thế nào?

Hỏi: Kem chống nắng kiềm dầu. Xin chào chuyên mục tư vấn của Dep365.Tôi tên là Trần Thanh Thảo, năm nay 24 tuổi. Có loại kem chống nắng kiềm dầu hay không? Nếu có thì dùng loại nào tốt ạ? Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!… Chi tiết »

Tổng hợp cách làm kem chống nắng handmade tại nhà

Làm kem chống nắng handmade tại nhà như thế nào? Nếu bạn lo lắng rằng những loại kem chống nắng đang bày bán trên thị trường độc hại, có thể nguy hiểm cho da, vậy tại sao bạn không tự làm kem chống nắng an toàn ngay tại nhà? Bí quyết làm kem chống nắng… Chi tiết »

Bí quyết chăm sóc da bị cháy nắng cho bạn gái

Chăm sóc da bị cháy nắng như thế nào? Làn da của bạn gái sẽ mau chóng trở nên đen xạm xấu xí vì nắng nếu như bạn không có biện pháp bảo hộ. Vậy nếu đã trót bị cháy nắng, khắc phục như thế nào đây? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn… Chi tiết »