• No categories
So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc

So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc có gì khác biệt? Hiện nay, hai xu hướng nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc đã và đang trở thành phương pháp phẫu thuật được nhiều sự quan tâm nhất. Hãy xem ở chúng có gì khác biệt trong bài viết đưới đây nhé!

>>> Bí quyết nâng mũi Hàn Quốc hiệu quả nhất

So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc

  • Điểm giống nhau giữa nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc

Cà hai phương pháp phẫu thuật nâng mũi này đều có thể giúp bạn gái trở nên xinh đẹp và tự tin hơn, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của mũi như mũi thấp tẹt, kém xinh,tạo dáng mũi hài hòa cân đối với toàn bộ khuôn mặt.

Đồng thời, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc đều là các phương pháp phẫu thuật cho hiệu quả làm đẹp lâu dài và ổn định.

So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc

So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc

  • Điểm khác nhau giữa nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc

  • Về mặt bản chất: Nâng mũi Hàn Quốc thường chú ý tạo dáng mũi cao thanh tú, hài hòa bằng sụn nhân tạo. Còn nâng mũi cấu trúc sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân, có độ tương thích cao nhất, hướng đến việc tạo dựng cấu trúc mũi, giúp bạn có một chiếc mũi vững chắc, bền bỉ từ sâu bên trong.
  • Về chức năng: Nâng mũi Hàn Quốc chỉ có thể khắc phục dáng mũi thấp tẹt còn nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn tạo cấu trúc mũi vững chắc, chỉnh sửa sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, loại bỏ mũi gồ, mũi hếch, mũi bị lệch sống.
  • Về giá thành: Nâng mũi Hàn Quốc hiện có giá từ 17- 20 triệu còn nâng mũi cấu trúc, giá thành có thể lên tới 50 triệu VNĐ.
  • Về thời gian phẫu thuật: Nâng mũi Hàn Quốc chỉ trong thời gian là 30 phút, còn nâng mũi cấu trúc phức tập hơn, cần thời gian là 60 phút cho mỗi lần phẫu thuật.
So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc 1

Nâng mũi cho phái đẹp một làn da mịn màng, tươi trẻ như ý!

Địa chỉ nâng mũi tốt nhất Hà Nội ở đâu?

Dù là nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi cấu trúc, bạn gái cần cân nhắc địa chỉ nâng mũi sao cho uy tín, chất lượng và tốt nhất để có dáng mũi đẹp như ý mà không phải lo lắng về di chứng, hậu quả sau phẫu thuật.

Bạn gái có thể tham khảo lời khuyên từ bạn bè, gia đình và những người thân xung quanh.

So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi cấu trúc 2

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi tại Hà Nội

Trên đây là phần so sánh nâng mũi Hàn Quốcnâng mũi cấu trúc dành cho bạn đọc quan tâm. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên có thể giúp cho phái đẹp có thêm hiểu biết và lựa chọn được dáng mũi đẹp nhất, phù hợp nhất cho khuôn mặt của mình.

Chúc bạn thành công!