• No categories
Sẹo mụn và phương pháp trị sẹo mụn hiệu quả bằng Laser

Sẹo mụn là gì, những nguyên nhân gây ra tình trạng sẹo mụn như thế nào và phương pháp trị sẹo mụn bằng Laser nào hiệu quả nhất bạn đã biết chưa? Hãy đọc ngay bài viết sau để hiểu rõ về phương pháp này!

 

Những vết sẹo sau khi bị mụn rất dễ xuất hiện nhưng để làm cho nó biến mất là chuyện khó khăn. Sẹo mụn không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm mất di thẩm mỹ trên gương mặt, khiên bạn mất tự tin với người đối diện. Ngày nay, khi công nghệ thẩm mỹ phát triển, việc điều trị sẹo mụn trở nên dễ dàng hơn. Và được áp dụng nhiều nhất hiện nay là phương pháp hỡ trợ trị sẹo mụn bằng laser.

Nguyên nhân gây sẹo mụn

seo-mun-va-phuong-phap-tri-seo-mun 1

Nguyên nhân nào gây ra tình trạng sẹo mụn?

Trước khi tìm hiểu về phương pháp hỗ trợ điều trị sẹo mụn bằng laser, bạn nên biết những nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của sẹo mụn nhé. Nguyên nhân dẫn đến sẹo mụn rất nhiều, nhưng chủ yếu là do hậu quả của các loại mụn như mụn trứng cá, mụn mủ và mụn bọc gây nên. Ngoài ra, việc chăm sóc da mụn không đúng cách và việc thường xuyên dùng tay nặn mụn cũng làm cho sẹo mụn xuất hiện nhiều hơn.

Phương pháp trị mụn bằng Laser CO2 hiệu quả

seo-mun-va-phuong-phap-tri-seo-mun

Phương pháp trị sẹo mụn hiệu quả bằng Laser CO2

Trước đây, để đánh bay sẹo mụn, người ta thường sử dụng các biện pháp thiên nhiên như sử dụng dầu oliu để thoa, dùng vitamin C trong quả chanh để thúc đẩy da tái tạo da mới hoặc dùng baking soda để tẩy tế bào da chết giúp da nhanh chóng phục hồi. Những phương pháp này tuy đơn giản, tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả không cao và tốn rất nhiều thời gian để đạt được kết quả như mong muốn. Ngày nay, khi công nghệ thẩm mỹ phát triển, việc hỗ trợ điều tị sẹo mụn bằng laser ngày càng trở nên phổ biến hơn. Công nghệ laser không chỉ giúp hỗ trợ điều trị sẹo do các loại mụn để lại mà còn góp phần trong việc thúc đẩy quá trình sản sinh collagen của da nhằm mang lại cho bạn một làn da mịn màng, tươi trẻ.

Hỗ trợ trị sẹo mụn bằng laser là sử dụng các bước sóng laser phù hợp để xóa bỏ các vết sẹo mụn. Ngày nay, công nghệ laser được sử dụng để hỗ trợ điều trị sẹo mụn chủ yếu là công nghệ CO2. Hỗ trợ trị sẹo mụn bằng laser CO2là ứng dụng công nghệ ánh sáng kết hợp với những công nghệ tiên tiến để làm mất đi các vết sẹo mụn và thúc đẩy quá trình tái tạo da mang đến cho bạn một làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

Bước sóng được sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị sẹo mụn bằng laser CO2 lên đến 1060nm. Các kỹ thuật viên sẽ dùng những thiết bị hiện đại để chia nhỏ chum tia laser thành những tia nhỏ li ti để dễ dàng tác động sâu vào bên trong da. Nhờ những trang thiết bị hiện đại và công nghệ ứng dụng tiên tiến nên việc hỗ trợ điều trị sẹo mụn bằng laser mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng nhưng rất an tòan.