• No categories
Điểm danh 3 phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay

Nếu như trước đây sẹo rỗ là vấn đề khiến mọi người sợ hãi vì không thể trị hoàn toàn thì giờ đây sẹo rỗ chỉ là chuyện nhỏ. Bởi vì hiện nay có rất nhiều công nghệ hiện đại được ứng dụng vào trong lĩnh vực điều trị sẹo rỗ mang đến niềm hy vọng lớn lao cho những người bị sẹo. Cùng khám phá 3 phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay nhé.

 

Phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất bằng lăn kim tế bào gốc

Khi nói đến các phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay ta không thể không nhắc tới phương pháp lăn kim tế bào gốc. Đây là một công nghệ làm đẹp da được ứng dụng rất nhiều trên toàn thế giới, được đánh giá là tương lai của ngành thẩm mỹ với khả năng làm đẹp toàn diện và an toàn gần như tuyệt đối. Lăn kim tế bào gốc có thể trị sẹo rỗ một cách nhanh chóng chỉ  sau một vài lần điều trị.

Quy trình trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám, soi da và tư vấn

Bước 2: Làm sạch da trước khi lăn kim

Bước 3: Massage da mặt

Bước 4: Bôi tê tại chỗ ở vùng da cần lăn kim

Bước 5: Vô khuẩn kim lăn

Bước 6: Tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ

Bước 7: Thoa tế bào gốc lên vùng da vừa lăn kim để phục hồi da

Bước 8: Chiếu ánh sáng plasma lên da

Phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất bằng lăn kim tế bào gốc không chỉ có tác dụng điều trj sẹo rỗ trên bề mặt da mà còn xóa mờ vết thâm do sẹo để lại, đồng thời tái tạo tế bào da, cho bạn làn da tươi trẻ hơn. Lăn kim cũng giúp thu nhỏ lỗ chân lông, tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất của da và cải thiện rõ ràng dấu hiệu lão hóa trên da.