• No categories
Phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Sẹo rỗ luôn là mối e ngại của mọi người, bởi vì nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp của gương mặt, khiến người bị sẹo thiếu tự tin khi giao tiếp. Ngày nay, với công nghệ trị sẹo rỗ bằng Matrixell, một trong những phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay, vấn đề sẹo rỗ sẽ được loại trừ hoàn toàn, trả lại cho bạn làn da căng mịn và đẹp như lúc đầu.

Công nghệ Matrixell – phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay

phuong-phap-tri-seo-ro-hieu-qua-nhat-hien-nay-1

Trị sẹo rỗ bằng công nghệ Matrixell là phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay được áp dụng trên tất cả các nước tiên tiến trên thế giới. Công nghệ này được tổ chức FDA của Mỹ và các chuyên gia y tế hàng đầu trên thế giới đánh giá rất cao và khuyên những người bị sẹo nên sử dụng.

Đây là một công nghệ trị sẹo rỗ tiên tiến, không gây đau đớn, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho da và không gây biến chứng. Ở Việt Nam, công nghệ này được áp dụng tại các bệnh viện da liễu và thẩm mỹ viện hàng đầu, đánh bay những mảng sẹo rỗ xấu xí trên da, trả lại cho bạn làn da căng mịn, mềm mại tự nhiên. Matrixell là công nghệ trị sẹo đạt chuẩn quốc tế và được các chuyên gia y tế cấp chứng nhận đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối cho da. Đây cũng là nguyên nhân Matrixell trở thành phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ Matrixell với bước sóng laser 2940nm, không những trị sẹo mà còn kích thích tái tạo da, làm tăng sinh collagen lấp đầy các vết sẹo rỗ ở trên da, qua đó trả lại cho bạn làn da đầy đặn, căng mịn tự nhiên như lúc chưa bị sẹo. Liệu trình điều trị rất nhanh chóng, mỗi lần điều trị chỉ trong 15-20 phút là bạn có thể thấy kết quả rõ ràng. Các nốt sẹo rỗ sẽ kết vảy mỏng, mờ nhạt và dần bong đi sau 1-2 ngày, nốt sẹo rỗ sẽ trở nên mờ đi và da căng đầy hơn. Sau 3-6 lần điều trị là bạn có thể hoàn toàn loại bỏ sẹo rỗ trên da mặt.

Quy trình trị sẹo rỗ bằng công nghệ Matrixell

Như trên đã nói, công nghệ trị sẹo rỗ Matrixell là một trong những phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này thường được áp dụng tại các bệnh viện da liễu và thẩm mỹ viện. Về cơ bản, quy trình tiêu chuẩn của phương pháp trị sẹo rỗ bằng công nghệ Matrixell như sau:

Bước 1: Thăm khám cho người bị sẹo

Khi tới cơ sở điều trị sẹo, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về tất cả các thông tin mà người bệnh cần biết. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sẹo để đưa ra liệu trình điều trị thích hợp nhất. Sau đó tư vấn với người bị sẹo về công nghệ nên áp dụng cũng như tất cả những thông tin cụ thể của công nghệ này rồi mới tiến hành trị sẹo rỗ.

Bước 2: Vệ sinh thật sạch vùng da bị sẹo rỗ

Đây là một bước quan trọng trong phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay bằng công nghệ Matrixell. Lúc này, người bị sẹo sẽ được chuyển đến phòng điều trị để vệ sinh sạch vùng da bị sẹo rỗ. Bước này nhằm loại bỏ độc tố, bã nhờn và các tế bào chết ở trên da, từ đó làm tăng hiệu quả trị sẹo và đảm bảo an toàn cho da.

Bước 3: Gây tê ngoài da ở vùng điều trị

Sau khi da đã được làm sạch thì các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho da ở vùng điều trị. Thông thường, việc gây tê này được thực hiện bằng cách bôi thuốc tê ngoài da. Bước này giúp cho người bị sẹo cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng, không đau rát trong suốt quá trình trị sẹo.

Bước 4: Bôi kem dưỡng ẩm bổ sung dưỡng chất mềm da

Đây là bước tiếp theo sau quá trình gây tê ngoài da. Trong bước này, các bác sĩ sẽ bôi kem dưỡng ẩm để sung dưỡng chất cho da trước khi sử dụng laser để trị sẹo rỗ. Việc bổ sung dưỡng chất giúp cho da khỏe mạnh hơn, làm mềm da sau khi trị sẹo.

Bước 5: Chiếu bước sóng máy Matrixell lên vùng da cần điều trị

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình trị sẹo rỗ bằng công nghệ Matrixell. Sau khi gây tê và bôi kem dưỡng ẩm thì các bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng máy Matrixell phù hợp với mức độ da. Sau đó tiến hành chiếu trực tiếp bước sóng lên vùng da cần điều trị để loại bỏ tất cả tế bào chết, lớp sừng ở vùng da điều trị. Đồng thời, việc chiếu bước sóng còn có tác dụng tái tạo da, tăng sinh collagen, kích thích sự sinh sản tế bào để lấp đầy vết sẹo rỗ.

Bước 6: Chăm sóc da và làm dịu da

Trong bước này, người bị sẹo sẽ được bôi một lớp kem dưỡng da lên vùng da mới để làm dịu và chăm sóc da hiệu quả hơn.