• No categories
Lăn kim – phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất

Lăn kim tế bào gốc là phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này được đánh giá là tương lai của ngành thẩm mỹ với khả năng làm đẹp một cách toàn diện, giúp giải quyết nhiều vấn đề về da khác nhau. Để hiểu rõ hơn về lăn kim trị sẹo, chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 

Thế nào là lăn kim trị sẹo lõm?

Lăn kim trị sẹo lõm là phương pháp trị sẹo lõm bằng cách sử dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc. Công nghệ này hoạt động trên cơ chế tự phục hồi của cơ thể. Trên cơ sở đó, phương pháp lăn kim sử dụng con lăn chuyên dụng có gắn đầu kim siêu mảnh và sắc bén tác động lên trên bề mặt da nhằm tạo tổn thương giả mạo.

Chính tổn thương này sẽ kích thích lên dây thần kinh để truyền đi tín hiệu nhằm kích thích tăng sinh collagen và elastin, từ đó phục hồi vùng da mới lăn kim. Khi collagen và elastin được tăng sinh sẽ lấp đầy vết sẹo lõm, làm liền sẹo và tái tạo tế bào da, cho bạn một làn da mịn màng hơn.

Phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất 1

Thế nào là lăn kim trị sẹo lõm?

Lăn kim – phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất

Có rất nhiều người nhận định rằng lăn kim chính là một trong những phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này mang đến hy vọng cho những người bị sẹo lõm lâu năm và điều trị nhiều lần không khỏi. Hiện nay, xu hướng sử dụng lăn kim tế bào gốc trong điều trị sẹo ngày càng trở nên phổ biến. Có rất nhiều người tìm đến các cơ sở điều trị thẩm mỹ đểtiến hành lăn kim. Đó là còn chưa kể đến một bộ phận không nhỏ những người lựa chọn tự lăn kim tại nhà.

Những điều trên cho thấy sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người đối với phương pháp lăn kim trị sẹo lõm. Sở dĩ lăn kim tế bào gốc trở thành phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất bởi vì những nguyên nhân sau:

Lăn kim đảm bảo an toàn cho da:

Đây là ưu điểm và cũng là yêu cầu được mọi người đặt lên hàng đầu. Bởi vì một phương pháp dù có hiệu quả đến đâu nhưng nếu không đảm bảo an toàn thì cũng rất khó để khiến mọi người có thể yên tâm. Lăn kim tế bào gốc được các chuyên gia đánh giá là phương pháp an toàn hàng đầu, là tương lai của ngành thẩm mỹ. Bởi vì kim lăn siêu mảnh và sắc bén, có độ dài phù hợp nên chỉ tạo thành tổn thương giả mạo chứ không hề gây thương tổn thật sự cho da.

Mang lại hiệu quả điều trị sẹo lõm cao:

Nếu so với các phương pháp điều trị sẹo lõm khác thì có thể thấy hiệu quả mà lăn kim mang lại là rất tốt. Phương pháp này giúp điều trị đến hơn 90% các vết sẹo ở trên bề mặt da, giúp làn da được tái tạo như mới.

Phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất 2

Lăn kim – phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất

Tái tạo da, cho da mịn màng hơn:

Một ưu điểm khác của lăn kim mà bạn không thể không thừa nhận đó chính là khả năng tái tạo da. Đây cũng là ưu điểm đã đưa lăn kim lên ngôi danh sách top đầu trong những phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay. Do cơ chế của phương pháp này là kích thích tăng sinh collagen và elastin nên không chỉ lấp đầy sẹo lõm mà còn kích thích tái tạo da, cho bạn làn da tươi trẻ và mịn màng hơn.