• No categories
Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ có đau không?

Lăn kim trị sẹo là phương pháp trị sẹo vi điểm, giúp loại bỏ sẹo rỗ ở trên da một cách nhanh chóng. Phương pháp này được áp dụng rất phổ biến ở các nước tiên tiến trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, khi nhắc đến phương pháp này, mọi người thường cảm thấy e ngại vì sợ đau đớn. Vậy sự thực lăn kim trị sẹo rỗ có đau không?

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ là gì?

phuong-phap-lan-kim-tri-seo-ro-co-dau-khong-1

Trước khi trả lời câu hỏi lăn kim trị sẹo rỗ có đau không mà mọi người đặt ra, chúng ta cần phải hiểu phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ là gì. Hiện nay, vấn đề sẹo rỗ là vấn đề khiến mọi người luôn cảm thấy e ngại. Sẹo rỗ cũng tương tự như sẹo lõm, các vết sẹo lõm sâu xuống. Tuy nhiên, sẹo rỗ xuất hiện thành từng đám, lúc lồi lúc lõm rất mất thẩm mỹ. Người bị sẹo rỗ thường cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp.

Trong các phương pháp trị sẹo rỗ hiện nay thì lăn kim trị sẹo rỗ là phương pháp phổ biến hơn cả. Lăn kim hay còn gọi là vi điểm, là phương pháp trị sẹo nhằm tăng sinh collagen cho vùng da bị sẹo rỗ và sẹo lõm. Đây là công nghệ được ứng dụng trên toàn thế giới và mang đến hiệu quả cao. Công nghệ này hoạt động theo cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, kích thích tăng sinh collagen và elastin từ đó lấp đầy vết sẹo rỗ.

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ có đau không?

phuong-phap-lan-kim-tri-seo-ro-co-dau-khong-2

Đối với câu hỏi lăn kim trị sẹo rỗ có đau không, cho đến nay vẫn có rất nhiều đáp án khác nhau. Có người cho rằng việc lăn kim trị sẹo sẽ gây ra đau đớn khó chịu, nhưng cũng có không ít quan điểm cho rằng phương pháp này không hề gây đau đớn chút nào. Vậy sự thực thì sao, lăn kim trị sẹo rỗ có đau không?

Phần lớn các quan điểm đều cho rằng trị sẹo bằng phương pháp lăn kim không gây đau đớn. Đây là công nghệ trị sẹo tiến tiến, hiện đại và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Công nghệ này giúp bạn điều trị sẹo rỗ nhanh chóng chỉ sau vài lần áp dụng. Về vấn đề lăn kim trị sẹo rỗ có đau không, có thể nói rằng khi tiến hành lăn kim sẽ chỉ gây cảm giác tê tê chứ không hề đau đớn khó nhịn như nhiều người vẫn đồn đại.

Tại sao lăn kim trị sẹo rỗ lại không gây đau đớn?

phuong-phap-lan-kim-tri-seo-ro-co-dau-khong-3

Như trên đã phân tích, đối với vấn đề lăn kim trị sẹo rỗ có đau không thì câu trả lời chính là phương pháp này không gây đau đớn mà chỉ mang đến cảm giác tê tê ở trên da. Sở dĩ lăn kim trị sẹo không đau là do cấu tạo đặc thù của công cụ lăn kim.

Kim lăn sử dụng trong phương pháp này có kết cấu siêu mảnh, siêu bén, và có khả năng điều chỉnh độ sâu khi bác sĩ tác động kim lăn vào da. Sự tác động này vừa đủ để tạo thương tổn giả mạo, từ đó kích thích tăng sinh collagen và lấp đầy vết sẹo trên da chứ không hề gây đau đớn. Đặc biệt, bởi vì kim lăn là siêu mảnh và siêu bén nên khi lăn qua vết sẹo sẽ khiến cho vùng da này tự động làm lành nên không gây đau khi lăn kim trị sẹo rỗ.

Phương pháp này dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, thông qua đó kích thích tăng sinh collagen và elastin để làm lành vết sẹo, lấp đầy các vết sẹo lõm và sẹo rỗ trên da. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được cụ thể ra sao còn tùy thuộc vào cơ địa da của người sử dụng.

Tag :