Phun Xăm
  • No categories
Mới nhất
Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Ai cũng biết đến phun xăm thẩm mỹ được coi là một nghề “ kiếm bộn tiền” đang rất hot trong năm 2018 này. Tuy nhiên, chi phí học phun xăm thẩm là bao nhiêu vẫn được coi là một ẩn số đối với một số… Chi tiết »

Tư vấn giải đáp: Học phun xăm thẩm mỹ có khó không?

Học phun xăm thẩm mỹ có khó không? Sức hút từ những ngành nghề phun xăm thẩm mỹ giờ đây đã lan tỏa rộng khắp và khiến cho nhiều học viên cảm thấy lo lắng, không biết rằng liệu rằng quá trình học có khó khăn quá không. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới… Chi tiết »

Có nên học nghề phun thêu thẩm mỹ không?

Có nên học nghề phun thêu thẩm mỹ không? Đó là băn khoăn của nhiều bạn trẻ hiện nay, nhất là với những bạn không đủ khả năng theo đuổi con đường đại học. Liệu học nghề phun thêu thẩm mỹ có khó không? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời dành cho… Chi tiết »

Tư vấn giải đáp: Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt và an toàn?

Hỏi: Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt và an toàn? Xin chào các chuyên viên tại Dep365.info. Tôi tên là Trần Thị Mai Anh, năm nay 25 tuổi. Cho tôi hỏi học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt? Tôi muốn được học phun xăm  tại Hà Nội cho gần nhà. Rất mong… Chi tiết »

Chuyện cổ tích giữa đời thường của “công chúa phun xăm” kiếm 300 triệu/tháng

Như Ngọc nuôi ước mơ làm đẹp cho bản thân mình, cho mọi người ngay từ khi còn nhỏ. Ước mơ ấy đã được hiện thực hóa khi cô trở thành “công chúa phun xăm” với mức thu nhập 300 triệu/tháng, tự mua nhà ở độ tuổi 23… Bén duyên nghề làm đẹp với mức… Chi tiết »

Kinh nghiệm điêu khắc lông mày dành cho bạn gái

Hỏi: Kinh nghiệm điêu khắc lông mày. Xin chào các chuyên gia của dep365. Mình tên là Thu Hồng, năm này 27 tuổi. Mình muốn đi điêu khắc lông mày vì lông mày mình ngắn cụt lại nhạt quá. Tuy nhiên mình chưa có kinh nghiệm bao giờ. Rất mong các chuyên gia có thể… Chi tiết »

Cách điêu khắc chân mày bằng phương pháp vi chạm

Cách điêu khắc chân mày là một trong những phương pháp không còn mới mẻ đối với những bạn gái ưa thích làm đẹp hiện nay. Tuy nhiên điêu khắc vi chạm thì sao? Nó có những ưu điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!   Cách điêu khắc chân mày… Chi tiết »

Dịch vụ điêu khắc lông mày 9d gây sốt tại Hà Nội

Điêu khắc lông mày 9D là một trong những dịch vụ làm đẹp lông mày được nhiều phái đẹp yêu thích sử dụng. Phương pháp điêu khắc lông mày 9D này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé! >>>Điêu khắc lông mày kiêng ăn gì? >>> Hướng dẫn chăm sóc… Chi tiết »

Điêu khắc lông mày nữ ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Hỏi: Điêu khắc lông mày nữ ở đâu đẹp? Xin chào Dep365.info. Tôi tên là Trần Thu Hương, năm nay tôi 25 tuổi. Tôi muốn hỏi điêu khắc lông mày nữ ở đâu đẹp tại Hà Nội? Mà điêu khắc lông mày nữ có đau không? Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp cho… Chi tiết »

Điêu khắc lông mày có đẹp không?

Hỏi: Điêu khắc lông mày có đẹp không? Xin chào các chuyên gia tư vấn của thẩm mỹ Xuân Hương. Tôi tên là Thanh Huế, năm nay 26 tuổi. Tôi muốn hỏi điêu khắc lông mày có đẹp không? Khác gì so với phun thêu? Mặt tôi to, tôi nên dùng phương pháp nào? Rất… Chi tiết »