• No categories
Phun xăm mí măt có đau không? Có nguy hiểm không?

“Phun xăm mí mắt có đau không?” là băn khoăn của nhiều cô gái khi tìm hiểu về dịch vụ làm đẹp này. Không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng lại mang đến cho phái đẹp đôi mắt to tròn, quyến rũ; Nhưng, liệu phun xăm mí mắt có đau không? Có ảnh hưởng gì không?

>>> Tiết lộ 8 màu son gây sốt năm 2017

>>> Phun xăm mí mắt giữ được bao lâu?

phun-xam-mi-mat-co-dau-khong

Phun xăm mí măt có đau không?

Đôi điều về kỹ thuật phun xăm mí mắt

Muốn biết phun xăm mí mắt có đau không? Chúng ta cần tìm hiểu tường tận về quy trình của phương pháp làm đẹp này. Phun mí là hình thức phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc, có thể thay thế bước trang điểm vĩnh viễn. Chuyên viên sẽ sử dụng cây bút phun thêu, đưa chất tạo màu vào đường viền mí mắt, đem đến cho bạn đường eyeliner tinh tế, sắc nét với đôi mắt to tròn, đẹp long lanh.

Mí mắt là vùng da nhạy cảm trên cơ thể. Do đó, phun xăm mí mắt có đau không là điều khiến chị em hết sức lo lắng.

phun-xam-mi-mat-co-dau-khong-1

Phun xăm mí măt như thế nào?

Tường tận về kỹ thuật phun xăm mí mắt

Phun xăm mí mắt có đau không? Thông thường, phun xăm mí mắt có thể ít nhiều gây cảm giác đau rát do mắt là khu vực nhạy cảm, tập trung nhiều đầu dây thần kinh. Tuy nhiên, cảm giác này có thể được giảm thiểu, hạn chế một cách tối đa nếu như đảm bảo được các yếu tố sau:

  • Công nghệ phun xăm hiện đại

Ngày nay, trước sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc  là kỹ thuật mới nhất, chỉ cho phép tiếp xúc vào lớp thượng bì của da nên không xâm lấn đến vùng da xung quanh, ít gây sưng tấy hay đau rát.

  • Đầu bút phun xăm kích thước siêu nhỏ

Công nghệ phun mí hiện đại sử dụng thiết bị phun thêu chuyên dụng với kích thước siêu nhỏ, chỉ từ 0.2-0.3mm nên giảm thiểu tối đa cảm giác đau rát. Chuyên viên sẽ điều chình được độ nông – sâu khi tiến hành phun mí nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của phương pháp phun xăm thẩm mỹ hiện đại này.

phun-xam-mi-mat-co-dau-khong-2

Kỹ thuật phun xăm mí mắt hiện đại giảm thiểu đau đớn

  • Chuyên viên phun xăm tay nghề cao

Nếu kỹ thuật phun mí hiện đại được thực hiện bởi chuyên viên phun mí tay nghề cao, được đào tạo bài bản, bạn sẽ không phải lo lắng phun xăm mí mắt có đau không? Họ sẽ biết các bước thao tác tuần tự, vô trùng dụng cụ phun xăm sao cho đảm bảo vệ sinh, an toàn khi làm đẹp.

  • Thao tác bôi tê trước khi phun xăm

Tại các cơ sở phun mí mắt cao cấp, uy tín, khách hàng sẽ được bôi tê trước khi tiến hành phun mí. Thao tác này giúp đem lại cảm giác thoải mái, an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình làm đẹp.

Do đó, nếu bạn sáng suốt lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên thì sẽ không còn phải bận tâm, lo lắng phun xăm mí mắt có đau không?

Cách nhận biết cơ sở phun xăm mí mắt an toàn, uy tín

Lựa chọn cơ sở phun mí an toàn, uy tín là biện pháp hiệu quả giúp bạn không còn phải bận tâm, lo lắng xem phun xăm mí mắt có đau không? Dưới đây là những tiêu chí đánh giá cơ sở phun mí mắt an toàn, uy tín bạn có thể tham khảo:

  • Cơ sở thẩm mỹ có tên tuổi, được cấp phép hoạt động
  • Không gian thẩm mỹ sang trọng, thiết bị thẩm mỹ được đầu tư hiện đại, cao cấp
  • Sở hữu đội ngũ chuyên viên phun xăm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản
  • Màu mực cao cấp, an toàn cho da, đã qua kiểm nghiệm.

Hy vọng rằng qua những kiến thức về phun xăm mí măt mà Đẹp 365 chia sẻ trên đây, các bạn sẽ không phải còn bận tâm phun xăm mí mắt có đau không và mạnh dạn thay đổi diện mạo để mau chóng sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ, đẹp long lanh!

Chúc các bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!