• No categories
Phương pháp phẫu thuật cắt mắt to

Câu Hỏi:  Mình là Lan Hương đang sống tại Hà Nội. Mắt tôi một mí lại hơi nhỏ nên hồi đi học luôn bị bạn bè trêu chọc là ti hí mắt lươn. Mình rất tự ti về khuôn mặt với đôi mắt ti hí bởi vậy cũng có rất ít bạn bè vì ngại giao tiếp. Vài năm trở lại đây xung quanh mắt tôi bắt đầu xuất hiện khá nhiều lớp da chùng và mí mắt gần như sụp hẳn. Mỗi lần soi gương, tôi cảm thấy mình như già hẳn đi. Qua tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật cắt mắt to, tôi băn khoăn là phẫu thuật cắt mắt to có đau đớn không và giá bao nhiêu? Đặc biệt, điều tôi lo nhất có lẽ là mức độ an toàn của quy tình phẫu thuật cắt mắt.

 

Trả lời:

Câu hỏi của bạn Lan Hương cũng là thắc mắc chung của nhiều phái đẹp khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt mắt to để làm đẹp cho đôi mắt mình. Giúp bạn gái hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mắt to chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Bước sang tuổi trung niên, mí mắt phái đẹp bắt đầu xuất hiện hiện tượng lão hóa làm cho mắt sụp lại ảnh hưởng đến tầm nhìn, thị lực và nét đẹp gương mặt. Nắm bắt được tâm lý đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa phương pháp phẫu thuật cắt mắt to làm đẹp cho các bạn nữ có đôi mắt sụp mí, không có mí hoặc không có mí làm khuôn mặt già nua. Phẫu thuật cắt mí mắt nhằm loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí cân đối, to tròn tự nhiên.

Hiện nay, phẫu thuật cắt mắt to tại các thẩm mỹ viện lớn tại Hà Nội được thực hiện theo một quy trình hiện đại với kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc.

 

Phẫu thuật cắt mắt to 1

Phẫu thuật cắt mắt to

Quy trình phẫu thuật mắt to tại các thẩm mỹ viện

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng da, mỡ quanh mắt. Để thực hiện cắt mí mắt bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể và thăm khám giúp xác định tình trạng đôi mắt hiện tại: Độ chùng da mí mắt, độ dư thừa của mỡ mắt, độ to nhỏ của đôi mắt, độ xệ… một cách tỉ mỉ, chính xác để đưa ra kế hoạch phẫu thuật cắt mắt to hợp lý, hiệu quả nhất.

Bước 2: Đo vẽ, định hình đôi mắt

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ xác định vẻ đẹp của đôi mắt sau khi cắt mắt bằng cách đánh dấu và đo vẽ chính xác từng vùng da thừa, định hình trước nếp mí dưới và từng khối mỡ thừa mí trên, tạo độ cân đối của 2 mắt. Sau khi định hình, bạn sẽ được thử với độ căng cơ mắt, khi mắt nhắm lại và tất cả những động tác của cơ để đảm bảo chắc chắn tất cả các biểu hiện cảm xúc của bạn như cười, nói, nhăn trán, rướn mắt, chùng mày… đều tạo nên đôi mắt quyến rũ và tươi sáng.

Bước 3: Sát khuẩn vùng mặt ở phòng vô trùng

Sau loạt kiểm tra và đo vẽ bạn sẽ được sát khuẩn vùng mặt đặc biệt vùng mí mắt trong phòng vô trùng để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau đó gây tê nhẹ vùng mí mắt và tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật cắt mắt to

Phương pháp cắt mắt to được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, bác sĩ chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi phẫu thuật. Tiểu phẫu được thực hiện với các trang thiết bị hiện đại. Bác sĩ tại các thẩm mỹ viện lớn luôn chú ý hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật cho bạn.

Bước 5: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới

Đây là khâu quan trọng với phẫu thuật cắt mắt to bởi lẽ đường khâu chỉ phải do bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ mới có thể tạo một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

 

Phẫu thuật cắt mắt to 2

Quy trình phẫu thuật cắt mắt to

Phẫu thuật cắt mắt to đơn giản chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng trong khoảng 45 – 60 phút. Với một tiểu phẫu nhỏ như vậy do đó chi phí sẽ không quá cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Chúc bạn Lan Hương sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo!

Tag :