• No categories
Nhấn mí vĩnh viễn cần lưu ý những vấn đề gì?

Nhấn mí vĩnh viễn tại các thẩm mỹ viện có hiệu quả là thắc mắc băn khoăn của rất nhiều bạn gái bởi nhấn mí là công nghệ thẩm mỹ mới ở Việt Nam. Vậy nhấn mí vĩnh viễn cần lưu ý những vấn đề gì?

 

Để giải đáp vấn đề nhấn mí vĩnh viễn có hiệu quả trước hết bạn gái cần tìm hiểu về phương pháp cũng như công nghệ nhấn mí hiện nay. Nhấn mí là công nghệ thẩm mỹ mới du nhập vào Việt Nam nhưng đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để sở hữu một đôi mắt to tròn, cân đối đẹp tự nhiên. Giúp hiểu rõ hơn về công nghệ nhấn mí vĩnh viễn bài viết sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích dưới đây.

Nhấn mí là gì

Nhẫn mí là phương pháp làm đẹp đơn giản để tạo đôi mắt 2 mí. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ đo và vẽ nếp đường nếp mí mới sau đó sử dụng chỉ y tế thẫm mỹ nhẹ nhàng luồn chỉ dưới mí mắt tạo nếp mí mới. Nhấn mí giúp bạn khắc phục đôi mắt một mí trở thành đôi mắt hai mí, to tròn và đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí vĩnh viễn

Đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, xứ sở Kim chi luôn cho thấy sự vượt trội trong quy trình làm đẹp cũng như công nghệ thẩm mỹ của chị em. Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc sẽ mang đến bạn kết quả tuyệt vời nhất.

Nhấn mí vĩnh viễn tại các thẩm mỹ lớn hiện nay sử dụng công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc do các bác sĩ hàng đầu tu nghiệp ở những thẩm mỹ viện danh tiếng tại Hàn Quốc

Nhấn mí tạo đôi mắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên và hài hòa với khôn mặt

Không phẫu thuật, không đụng dao kéo

Hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Thời gian thực hiện ngắn từ 15 – 20 phút mà bạn không cần nghỉ dưỡng sau khi nhấn mí

Nhấn mí vĩnh viễn 1

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí vĩnh viễn

 Quy trình nhấn mí vĩnh viễn

Bước 1: Bước đầu tiên, chuyên gia sẽ thăm khám tình trạng mi mắt bạn sau đó tư vấn phương pháp nhấn mí vĩnh viễn cho bạn.

Bước 2: Bác sĩ sẽ đo vẽ hình dáng, kích thước mắt và định hình nếp mí mới phù hợp với khuôn mặt sao cho kết quả đẹp nhất.

Bước 3: Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt.

Bước 4: Bác sĩ thẩm mỹ với tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ thực hiện nhấn mí vĩnh viễn. Tiến hành xác định điểm luồn chỉ tại mí mắt trên rồi luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên sau đó cố định với lớp da mi để tạo thành nếp mí mới.

Nhấn mí vĩnh viễn 2

Quy trình nhấn mí vĩnh viễn

Cách chăm sóc sau khi nhấn mí vĩnh viễn

Nhấn mí là công nghệ thẩm mỹ thực hiện đơn giản, không phẫu thuật và bạn có thể về nhà ngay sau khi thực hiện. Chính vì vậy, cách chăm sóc để nhấn mí mắt giữ được lâu dài bạn gái cần lưu ý một số vấn đề sau

Giữ gìn vệ sinh đôi mắt hàng ngày. Nhất là khi đi nắng hay ra đường để bảo vệ đôi mắt.

Tuần đầu tiên hạn chế tối đa sử dụng điện thoại, máy vi tính và các thiết bị nghe nhìn

Tránh ánh sáng mạnh và tránh nheo mắt

Tránh những khu vực có nhiều khói bụi, ô nhiễm…

Chú ý tuyệt đối không được dụi mắt quá mạnh

Khám lại theo đúng lịch trình của bác sĩ

Nhấn mí vĩnh viễn 3

Cách chăm sóc sau khi nhấn mí vĩnh viễn

Bạn còn những thắc mắc băn khoăn về nhấn mí vĩnh viễn bạn hãy liên hệ với chuyên mục Bấm mí Hàn Quốc của Dep365.info để được các chuyên gia hàng đầu giải đáp nhanh chóng và chính xác cho bạn.