• No categories
Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu? – Giải pháp lưu giữ đôi mắt 2 mí tươi trẻ

Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu là thắc mắc của đa số chị em trước khi quyết định làm đẹp. Bởi ai trong số chúng ta cũng mong muốn thẩm mỹ có kết quả bền đẹp lâu dài. Liệu hiệu quả nhấn mí bóc mỡ có được vĩnh viễn hay không?

nhan-mi-boc-mo-duoc-bao-lau-1

Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu? Yếu nào quyết định?

Nhấn mí bóc mỡ là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí, đồng thời khắc phục các nhược điểm trên đôi mắt có da chùng và bọng mỡ. Tuy nhiên, nhấn mí chỉ có thể loại bỏ da chùng và bọng mỡ ở mức độ nhẹ, đặc biệt là mắt có bọng thì lượng tích tụ phải rất nhỏ mới có hiệu quả. Dù có điểm hạn chế nhưng phương pháp nhấn mí vẫn được chị em ưa chuộng bởi kết quả nó đem lại không thua kém gì tiểu phẫu. Kết quả nhấn mí bóc mỡ có thể kéo dài trên 5 năm, thay đổi phụ thuộc một số yếu tố:

– Kỹ thuật nhấn mí của bác sĩ

Khi thực hiện nhấn mí, bác sĩ cần đảm bảo đường nhấn mí nằm trên các điểm đã xác định, tạo liên kết giữa mí mắt trên và cơ nâng mí một cách chuẩn xác. Nếu đường mí bị lệch, không đều nhau, liên kết mí sẽ không bám chắc, dễ bong tuột làm hỏng đường mí ban đầu.

– Tốc độ lão hóa da của khách hàng

Nếp mí được hình thành nhờ liên kết giữa mí mắt trên và cơ nâng mí. Do đó, tốc độ lão hóa da sẽ ảnh hưởng đến sự suy yếu của cơ nâng mí. Khí cơ này đã yếu hẳn, nếp mí cũng sẽ mờ dần và biến mất.

nhan-mi-boc-mo-duoc-bao-lau-2

– Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống không khoa học, không đảm đủ chất hoặc dư thừa sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian nếp mí tồn tại. Một chế độ lành mạnh cũng giúp làn da khỏe mạnh, cơ nâng mí được vững chắc, nếp mí được cố định chắc chắn với mí trên.

– Chế độ sinh hoạt

Tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, thường xuyên sử dụng các thiết bị điện tử là những tác nhân khiến nếp mí sau khi thẩm mỹ dễ bị tổn thương, sưng đau vì hoạt động quá sức. Chị em cần chú ý sinh hoạt điều độ để thời gian lưu giữ nếp mí được kéo dài.

Như vậy, nhấn mí bóc mỡ được bao lâu thuộc phần lớn vào mức độ uy tín chuyên nghiệp của thẩm mỹ viện và chế độ chăm sóc của khách hàng. Tuy nhiên, bạn chỉ cần tìm cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín, tại đó bác sĩ nhấn mí sẽ trực tiếp và hướng dẫn bạn cách chăm sóc chính xác nhất.

Tư vấn địa chỉ thẩm mỹ nhấn mí an toàn chất lượng

nhan-mi-boc-mo-duoc-bao-lau-3

Để có đôi mắt 2 mí như ý, trước hết chị em cần cân nhắc địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, một cơ sở làm đẹp uy tín chất lượng sẽ đảm bảo 5 yếu tố: Có sự cấp phép hoạt động của Bộ Y tế; hệ thống phòng khám và trang thiết bị sạch sẽ hiện đại; ứng dụng công nghệ thế hệ mới nhất; nhân viên chăm sóc phục vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên viên bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có chứng chỉ hành nghề hợp pháp.

Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, được chị em phụ nữ tin tưởng làm đẹp trong hơn 30 năm hoạt động, thẩm mỹ viện Xuân Hương chắc chắn là địa chỉ nhấn mí an toàn, tốt nhất cho bạn. Dựa trên kết quả khảo sát ý kiến khách hàng, chị em đều cảm thấy hài lòng và tự tin hơn sau khi thực hiện nhấn mí tại Xuân Hương:

Chị ĐN (Thanh Hóa) chia sẻ: “Trước khi thực hiện nhấn mí, tôi vẫn có cảm giác hồi hộp dù đã được bác sĩ động viên phương pháp này không hề tác động bằng dao kéo. Nhưng sau 15 phút nhấn mí xong, tôi không hề cảm thấy khó chịu, cả khi về nhà cũng vậy. Ở nhà tôi chỉ thực hiện chế độ chăm sóc như bác sĩ tại Xuân Hương căn dặn, vậy mà đến nay nếp mí vẫn đẹp.”

nhan-mi-boc-mo-duoc-bao-lau-4

Chị TL (TN) cũng vui vẻ cho biết: “Bản thân sợ đau nên mình không dám cắt mí, chỉ thực hiện nhấn mí bóc mỡ tại Xuân Hương, không cần phẫu thuật, động chạm dao kéo mà còn có chính sách bảo hành rất tốt. Mình rất yên tâm và chắc chắn sẽ gắn bó với thẩm mỹ Xuân Hương trong thời gian tới”.

Như vậy, với những thông tin hữu ích trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp nhấn mí bóc mỡ cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Hãy đến thẩm mỹ Xuân Hương để trải nghiệm phương pháp nhấn mí bằng chỉ sinh học an toàn và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn!