• No categories
Nên phun hay điêu khắc lông mày thì đẹp hơn?

Nên phun hay điêu khắc lông mày để đẹp nhất? Ngày nay có hai phương pháp làm đẹp lông mày khá là phổ biến, đó là phun thêu lông mày và điêu khắc lông mày. Vậy phái đẹp nên lựa chọn phương pháp nào để có một đôi lông mày tối ưu nhất. Hãy cùng khám phá nhé!

>>> Thực hư phun thêu lông mày có đau không?

>>> Điêu khắc lông mày cần kiêng nước bao lâu?

Nên phun hay điêu khắc lông mày để đẹp nhất?

Phun thêu lông mày là một trong những phương pháp làm đẹp lông mày bằng bút phun thêu chuyên dụng với chất liệu mực xăm cao cấp sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng lông mày ngắn, nhạt màu, sở hữu đôi lông mày sắc nét bền lâu.

Trong khi đó, điêu khắc lông mày lại tạo ra giúp bạn gái một đôi lông mày siêu tự nhiên. Dao khắc sẽ nhẹ nhàng tiếp xúc, tạo nên những sợi lông mày mảnh nhẹ đan xen lông mày thật, tạo nên đôi lông mày dày rậm, đầy sức sống. Những sợi lông mày vừa tạo hệt như thật nên luôn khiến phái đẹp yên tâm bởi đôi lông mày của mình.

Hai phươmg pháp này đều có thể giúp bạn gái khắc phục nhược điểm của đôi lông mày, trở nên tự tin hơn, thành công hơn trong cuộc sống.

Nên phun hay điêu khắc lông mày

Nên phun hay điêu khắc lông mày thì đẹp nhất?

Mách bạn: Nên phun hay điêu khắc lông mày?

Điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày đều có những ưu nhược điểm khác nhau nên cần căn cứ vào cơ địa, loại da, hình dáng lông mày và độ mảnh của sợi lông mày trước khi đưa ra quyết định “nên điêu khắc hay phun thêu lông mày”. Để giải đáp vấn đề này, các kỹ thuật viên phun thêu tại thẩm mỹ viện Ý Lan xin mách bạn như sau:

Người sở hữu làn da khô, trắng, lông mày mỏng và nhạt màu thì nên chọn điêu khắc lông mày.

Người sở hữu làn da nâu khỏe mạnh, sợi lông mày đen, dày nhưng dáng lông mày chưa đẹp thì nên chọn phun thêu lông mày.

Nên phun hay điêu khắc lông mày 1

Điêu khắc hay phun thêu lông mày đều có những đặc điểm riêng

Lưu ý khi điêu khắc lông mày

Bạn gái nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín lâu năm, được nhiều phái đẹp yêu thích và sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý về quy trình phun xăm thẩm mỹ, chất liệu mực điêu khắc có cao cấp không, nhằm đảm bảo một đôi lông mày luôn mềm mại, đầy sức sống, an toàn tuyệt đối.

Nên phun hay điêu khắc lông mày 2

Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ số 1 Hà Nội

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc về vấn đề nên phun hay điêu khắc lông mày dành cho bạn gái. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn gái có thể mau chóng có được một đôi lông mày xinh đẹp và tràn đầy sức sống tại một cơ sở uy tín chất lượng!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!