• No categories
Những thắc mắc về nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi S-line là gì? Quy trình nâng mũi S-line như thế nào? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp một cách chi tiết nhất trong bài viết dưới đây! Hãy cùng khám phá nhé!

Nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi S-line đã và đang là xu hướng nâng cao sống và làm đẹp hiện đại nhất hiện nay được nhiều phái đẹp yêu thích . Chiếc mũi thấp tẹt, xấu xí của chị em sẽ có cơ hội thay đổi hoàn toàn, trở nên cao hơn, thanh tú hơn. Các bác sĩ sẽ cẩn thận tạo hình dáng S-line mềm mại, giúp bạn gái có một khuôn mặt hài hòa và cân đối tự nhiên nhất!

Nâng mũi S-line là gì

Nâng mũi S-line là phương pháp tạo dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên

Ưu điểm tuyệt vời của nâng mũi S-line

Kĩ thuật nâng mũi S-line có hai điểm khác biệt vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp nâng mũi thông thường.

  • Trong phẫu thuật nâng mũi S-Line thì sử dụng sụn nhân tạo với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo. Nên rất an toàn, thân thiện với người sử dụng, loại bỏ những hạn chế như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Vì đầu mũi trong kỹ thuật được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân: sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn tai, hoặc sụn sườn.
  • Chỉnh hình toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi tới chân mũi. Đặc biệt, trong kĩ thuật nâng mũi S-line sẽ mang lại kết quả đầu mũi đẹp tự nhiên (khác biệt hẳn so với những phương pháp khác). Đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân được định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người phương Đông.

 Nâng mũi S-line là gì 1

Nâng mũi S-line an toàn, hiệu quả dài lâu

Quy trình nâng mũi S-line chuyên nghiệp

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Căn cứ vào tình trạng mũi hiện tại, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp  với khuôn mặt của từng người.

Bước 2: Đo vẽ tạo dáng mũi

Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, tạo dáng mũi sao cho đạt chuẩn tỉ lệ, tạo sự chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Bước 3: Sát khuẩn và tiến hành gây tê cục bộ

Chuyên viên sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ nhằm giúp khách hàng tránh khỏi mọi đau đớn và khó chịu, cho bạn gái thoải mái trong suốt quá trình nâng mũi S-line.

Bước 4: Lấy sụn tự thân ở vành tai

Việc lấy sụn là quá trình cũng rất quan trọng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo và an toàn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi S-line

Theo bản vẽ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao sống mũi cũng như phẫu thuật chỉnh sửa lại những khuyết điểm của mũi. Bác sĩ sẽ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách tạo khoang lỗ mũi và đưa chất liệu sụn nâng mũi vào trong mũi. Qúa trình này diễn ra một cách chính xác, tỉ mỉ, nhanh chóng , nhẹ nhàng không xâm lấn.

Sau khi đã đưa sụn nâng mũi vào sống mũi , bác sĩ sẽ nắn chỉnh, cố định để phần sống mũi được cân đối hài hòa như tính toán ban đầu và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

Nâng mũi S-line là gì 2

Quy trình nâng mũi S-line chuyên nghiệp

Trên đây là phần giới thiệu về dịch vụ nâng mũi S-line là gì dành cho quý khách hàng quan tâm. Hy vọng với những thông tin hữu ích sau đây sẽ giúp bạn gái mau chóng sở hữu một làn da xinh đẹp và khỏe mạnh nhất!

Chúc bạn thành công