• No categories
Nâng mũi S line có an toàn không?

Nâng mũi S-line có an toàn không? Nâng mũi S-line là một phương pháp nâng cao sống mũi với dáng S-line mềm mại, vô cùng hài hòa với khuôn mặt. Thế nhưng liệu rằng phương pháp này có an toàn không? có di chứng gì không? Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm nhé!

>>> Nâng mũi S-line ở đâu đẹp?

Nâng mũi S-line có an toàn không?

Nâng mũi S-line là cơ hội giúp cho phái đẹp “lột xác” hoàn toàn với dáng mũi cao  xinh, đạt chuẩn tỉ lệ vàng! Tuy nhiên nâng mũi S-line có an toàn không, điều này còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nào và trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên viên, y bác sĩ tại cơ sở đó.

Bạn gái cần cân nhắc thật kĩ về cơ sở thẩm mỹ viện mà mình lựa chọn, xem mức độ uy tín ra sao, khách hàng đánh giá như thế nào, đặc biệt là về dịch vụ nâng mũi tại cơ sở ấy để có một kết quả tốt nhất!

nâng mũi S line có an toàn không

Nâng mũi S line có an toàn không?

Đối tượng nên sử dụng nâng mũi S-line

  • Chiếc mũi thấp tẹt, đầu mũi thấp to, cánh mũi to bè
  • Mũi bị nghiêng vẹo do bẩm sinh hay do tai nạn.
  • Giúp chỉnh sửa, khắc phục khuyết điểm đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không đạt được kết quả tối ưu khiến chiếc mũi bị hỏng như mũi bị nghiêng vẹo, bóng đỏ đầu mũi…

 nâng mũi S line có an toàn không 1

Nâng mũi S-line phù hợp với tất cả những ai mũi tẹt, thấp xấu xí

Quy trình nâng mũi S-line chuyên nghiệp, an toàn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Căn cứ vào tình trạng mũi hiện tại, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn dáng mũi S-line phù hợp  với khuôn mặt của từng người.

Bước 2: Đo vẽ tạo dáng mũi

Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, tạo dáng mũi sao cho đạt chuẩn tỉ lệ, tạo sự chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Bước 3: Sát khuẩn và tiến hành gây tê cục bộ

Chuyên viên sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ nhằm giúp khách hàng tránh khỏi mọi đau đớn và khó chịu, cho bạn gái thoải mái trong suốt quá trình nâng mũi S-line.

Bước 4: Lấy sụn tự thân ở vành tai

Việc lấy sụn là quá trình cũng rất quan trọng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo và an toàn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi S-line

Bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành nâng mũi dựa theo kết quả đo vẽ từ trước một cách khéo léo, nhẹ nhàng và tỉ mỉ. Chỉ trong một thời gian ngắn, quý khách hàng sẽ có ngay một dáng mũi S-line chuyên nghiệp, vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy nhất!

nâng mũi S line có an toàn không 2

Quy trình nâng mũi S-line chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc nâng mũi S-line có an toàn không dành cho bạn gái! Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây có thể giúp bạn tự tin hơn và bớt lo lắng hơn khi quyết định nâng mũi.

Chúc bạn thành công!