• No categories
Khám phá dịch vụ nâng mũi S-line cho nam hấp dẫn

Nâng mũi S-line cho nam ngày càng trở thành một dịch vụ làm đẹp nổi bật được các cánh mày râu hưởng ứng nhiệt liệt. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sở hữu một dáng mũi cao, nam tính, giúp bạn gia tăng về đẹp trai, quyến rũ của mình? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ thú vị này nhé!

>>> Nâng mũi S-line có đau không?

Nâng mũi S-line cho nam có gì khác biệt?

Như chúng ta đã biết, nâng mũi S-line là giải pháp nâng cao sống mũi giúp cho những ai đã và đang sở hữu một dáng mũi thấp tẹt, xấu xí có cơ hội thay đổi chính mình.  Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật cũng như sự bình đẳng về nhu cầu làm đẹp, dịch vụ nâng mũi S-line cho nam đã ra đời và có sức ảnh hưởng lớn không kém các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi S-line cho nữ giới.

Khác với phụ nữ, một chiếc mũi nam giới đẹp phải là chiếc mũi cao, thon dài chạy từ gốc mũi đến đầu mũi, mũi phải dày và thẳng hơn, nhìn chắc khỏe hơn không mềm mại như dáng mũi S-line của nữ và điều quan trọng là không làm mất nam tính của phái mạnh và phẫu thuật nâng mũi S-line cho nam giới là giải pháp hữu hiệu duy nhất.

 

nâng mũi s-line cho nam

Nâng mũi S-line cho nam vẻ lịch lãm, lôi cuốn

Quy trình nâng mũi S-line cho nam chuyên nghiệp

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ giáu kinh nghiệm sẽ thăm khám sơ qua tình trạng mũi của bạn nam và tư vấn dáng mũi phù hợp nhất tùy theo khuôn mặt của từng người.

Bước 2: Sát khuẩn, đo vẽ tạo dáng mũi

Để giúp cho quá trình phẫu thuật nâng cao mũi được chuẩn xác, bác sĩ sẽ làm sạch, đo vẽ tạo dáng mũi trước một cách chi tiết, cẩn thận.

Bước 3: Gây tê

Nỗi sợ hãi đau đớn của khách hàng sẽ hoàn toàn biến mất bởi giai đoạn gây tê và bôi tê sẽ đảm bảo cho các đấng mày râu có một cảm giác dễ chịu nhất trong khi tiến hành nâng mũi S-line cho nam.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi S-line cho nam

Dựa trên khuôn mũi đã được tạo dáng từ trước, các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ khéo léo sử dụng bàn tay vàng, tiến hành nâng mũi S-line một cách tỉ mỉ, cẩn thận và chuyên nghiệp nhất. Thời gian phẫu thuật nâng mũi S-line cho nam chỉ trong khoảng 30  – 40phút, bạn đã có ngay một chiếc mũi cao, nam tính và đầy quyến rũ.

nâng mũi s-line cho nam 1

Quy trình nâng mũi S-line cho nam chuyên nghiệp 

Kết quả nâng mũi S-line cho nam

Chỉ sau từ 7-10 ngày, cắt chỉ, nam giới sẽ mau chóng có được một chiếc mũi cao như ý muốn với các đặc điểm sau:

  • Mũi được tạo dáng S-line một cách tự nhiên, không khô cứng.
  • Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mũi của nam giới như cánh mũi to rộng hay thấp tẹt.
  • Tăng vẻ nam tính, đầy lôi cuốn cho khuôn mặt bạn trai.

nâng mũi s-line cho nam 2

Dáng mũi S-line cho bạn trai tự tin với vẻ đẹp trai của mình

Trên đây là phần giới thiệu về dịch vụ nâng mũi S-line cho nam hấp dẫn. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên, các đấng mày râu sẽ có thể tự tin hơn và lựa chọn được giải pháp thích hợp nhất cho mình!

Chúc bạn thành công!