• No categories
Mẹo nâng mí mắt không cần phẫu thuật

Nhiều bạn trẻ sở hữu đôi mắt bị sụp mí nhìn già trước tuổi và ảnh hưởng tới thẩm mĩ nên  lựa chọn phẫu thuật nâng mí mắt để làm đẹp đôi mắt với giá khá đắt đỏ. Tham khảo ngay mẹo nâng mí mắt không cần phẫu thuật tuyệt vời dưới đây nhé.

 

Nguyên nhân gây ra tình trạng sụp mí mắt cỏ thể do di truyền, cơ mắt yếu, thức khuya hay cơ nâng mi bị dãn mỏng do lão hóa. Một vài bạn nữ còn bị sụp cả hai mí hoặc sụp một bên mí mắt khi thức dậy.

Đôi mắt bị sụp mí khiến bạn nhìn già trước tuổi, ảnh hưởng đến thẩm mĩ và thị giác. Điều này, gây nhiều khó khăn cho bạn trong sinh hoạt và làm việc nên nhiều chị em lựa chọn đến thẩm mĩ viện làm đẹp cho đôi mắt của mình với giá đắt đỏ.

Tiến sĩ Serene Lim, một bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu của Canada lĩnh vực trẻ hóa da mặt tự nhiên ngày xưa vốn cũng là người có đôi mắt sụp mí và nhỏ do bẩm sinh. Qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, bà đã đưa ra cách massage mắt vô cùng hiệu quả và áp dụng thành công trên rất nhiều người sụp mí mắt. Sau mỗi lần thực hiện, bạn sẽ thấy đôi mắt mình đỡ nặng nề hơn, mở to hơn.

Mẹo nâng mí mắt không cần phẫu thuật

Bài tập nâng mí mắt gồm 2 động tác chính: Chớp mắt và nhướn mày. 2 động tác này tác dụng lên vùng cơ mắt từ đó giúp nâng cơ mi mắt.

Chớp mắt

Dùng ngón trỏ và ngón cái giữ cho cơ mắt trên vùng lông mày và dưới hốc mắt cố định, sau đó chớp mắt liên tục từ 10 – 20 lần

Nhướn mày

Dùng ngón trỏ giữ và kéo căng vùng trán trên lông mày. Thực hiện nhướn mày liên tục từ 10 – 20 lần

Bạn có thể thực hiện nâng mí mắt không cần phẫu thuật thường xuyên mỗi ngày và thực hiện 10 – 20 lần mỗi động tác. Chú ý, bạn tác động lực lên mắt vừa đủ, tránh kéo căng quá mức dễ gây phản tác dụng, tạo nếp nhăn khóe mắt. Thực hiện thường xuyên, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp và không còn bị hiện tượng sụp mí.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật 1

Mẹo nâng mí mắt không cần phẫu thuật

Có phải nâng mí mắt không cần phẫu thuật?

Với giải pháp nâng mí mắt chữa sụp mí bằng công nghệ Hàn Quốc, các bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh mà không hề đau đớn! Trước khi nâng mí mắt không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đo vẽ, đánh dấu tỉ mỉ vùng mỡ thừa, da chùng mí mắt dưới và mí mắt trên. Công đoạn này giúp định hình nếp mí mới phù hợp nhất với đôi mắt và tổng thể gương mặt bạn. Sau đó, sử dụng đôi bàn tay khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ ở mí mắt nhằm để cắt bỏ túi mỡ thừa một cách triệt để đồng thời tạo nếp mí thứ 2. Sau tiến trình thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung, đẹp rạng ngời tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật 2

Có phải nâng mí mắt không cần phẫu thuật?

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật bằng công nghệ Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ khá nhẹ nhàng và được tiến hành gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Đặc biệt, kỹ thuật được các bác sĩ thực hiện bằng phương pháp hiện đại và khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên hoàn toàn không để lại sẹo, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương vùng mắt và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Tag :