• No categories
Mua kim lăn ở đâu tốt và đảm bảo nhất?

Cùng với sự phát triển của công nghệ lăn kim làm đẹp da thì trào lưu lăn kim tại nhà cũng ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho quá trình lăn kim thì việc mua được kim lăn tốt và chất lượng là điều kiện tiên quyết. Đây cũng là lý do khiến vấn đề mua kim lăn ở đâu trở thành nỗi trăn trở của rất nhiều chị em phụ nữ.

 

Tại sao phải quan tâm đến vấn đề mua kim lăn ở đâu?

Khi nói tới vấn đề nên mua kim lăn ở đâu, rất nhiều người thắc mắc tại sao cần phải quan tâm đến vấn đề này? Thực tế cho thấy, đây là một vấn đề hết sức quan trọng, có ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả cũng như mức độ an toàn của quá trình lăn kim. Nếu chọn kim lăn không cẩn thận, kim lăn không đạt chất lượng thì không những khiến cho việc điều trị da không đạt hiệu quả mà còn gây nguy hiểm cho da của bạn.

Do đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và xác định nên mua kim lăn ở đâu để có thể sở hữu kim lăm đảm bảo nhất, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Kim lăn chính là cơ sở tiền đề của phương  pháp lăn kim, nếu như tiền đề không vững chắc, không đảm bảo thì cũng không thể mong muốn việc lăn kim của bạn đạt hiệu quả được.

Mua kim lăn ở đâu 1

Tại sao phải quan tâm đến vấn đề mua kim lăn ở đâu?

Mua kim lăn ở đâu tốt và đảm bảo nhất?

Như trên đã phân tích, việc mua kim lăn ở đâu tốt và đảm bảo nhất có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả lăn kim. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho vấn đề này trở thành nỗi băn khoăn lớn của mọi người. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ khác nhau bán các dòng kim lăn từ kim lăn y tế cho đến kim lăn tại nhà.

Những cơ sở này đều được quảng cáo một cách rầm rộ trên internet với những lời quảng cáo, mời gọi vô cùng hấp dẫn, thậm chí có nhiều phần phóng đại so với thực tế. Điều này càng khiến cho người tiêu dùng cảm thấy như đi trong biển sương mù rất khó định hướng chính xác được. Cũng vì vậy mà việc lựa chọn mua kim lăn ở đâu tốt nhất càng trở nên khó giải quyết hơn. Theo lời khuyên của các chuyên gia thì bạn nên tìm hiểu và đề ra các tiêu chí lựa chọn nhằm đảm bảo tìm được kim lăn chất lượng và thích hợp với mục đích của mình.

Mua kim lăn ở đâu 2

Mua kim lăn ở đâu tốt và đảm bảo nhất?

Xem thêm: Tế bào gốc là gì

Tiêu chí lựa chọn kim lăn và đánh giá mua kim lăn ở đâu tốt

Đối với vấn đề mua kim lăn ở đâu tốt thì bạn cần phải có một loạt các tiêu chí nhất định. Trước hết cơ sở mà bạn muốn mua kim lăn phải là một cơ sở đảm bảo uy tín. Không nên mua kim lăn ở những cơ sở quá nhỏ lẻ, hạn chế tìm đến những lời rao vặt không đáng tin cậy. Bạn nên lựa chọn một cơ sở đầy đủ uy tín và được khách hàng đánh giá cao.

Nên trực tiếp đến cơ sở bán hàng để lựa chọn sản phẩm kim lăn tốt nhất. Bởi vì kim lăn tác động trực tiếp lên da nên chất lượng của nó có ảnh hưởng lớn đến mức độ an toàn cho làn da của bạn. Do đó, bạn không nên lựa chọn hình thức mua hàng qua mạng mà nên tới trực tiếp địa chỉ bán hàng để xem xét và lựa chọn. Khi chọn kim lăn, bạn cần chú ý những điều sau:

Trên bao bì sản phẩm phải có đầy đủ các thông tin cần thiết, nhất là thông tin về nhà sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, quốc gia sản xuất.

Kim lăn cần phải được vô trùng và để trong túi chống khuẩn, trong bao bì sản phẩm có chỉ rõ phương thức vô khuẩn. Nếu như bao bì sản phẩm đã được mở hoặc bị rách thì bạn không được mua để tránh trường hợp dùng lại kim lăn nhé.

Nên chọn sản phẩm của nhà sản xuất có chứng chỉ CE theo tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu hoặc đăng ký với FDA. Nếu cần thiết bạn nên yêu cầu cơ sở bán hàng xuất trình chứng chỉ đạt được của nhà sản xuất để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé.