• No categories
Bí ẩn tướng số khi bạn sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ

Mắt to mắt nhỏ không chì là khiếm khuyết đơn thuần của đôi mắt mà nó còn ẩn chứa rất nhiều huyền bí về tướng số của bạn. Đôi mắt to mắt nhỏ dưới góc nhìn nhân tướng học là người có vận mệnh tương lại như thế nào? Mời các bạn cùng đi tìm lời giải nhé!

 

Sở hữu đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng cân xứng là mơ ước của nhiều cô gái. Song không phải bạn gái nào cũng may mắn sở hữu đôi mắt hoàn hảo, không ít trường hợp mắc phải tình trạng mắt to mắt nhỏ không đều nhau. Mắt bên to, mắt bên nhỏ không chỉ tạo ra khuyết điểm cho đôi mắt mà nó còn ảnh hưởng đến tổng thể diện mạo khuôn mặt của bạn, đặc biệt là phụ nữ.

Mắt to mắt nhỏ 1

Mắt to mắt nhỏ

Bí ẩn tướng số khi bạn sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ

Xét về góc độ nhân tướng học người có đôi mắt to mắt nhỏ hay còn gọi “mắt đực cái” là người có tài, tham vọng lớn nhưng tính tình hay thay đổi, hôn nhân khó tốt đẹp, sự nghiệp có thành có bại xen lẫn và cuối đời ít hạnh phúc

Bất hòa trong hôn nhân

Phụ nữ sở hữu đôi mắt có mắt trái nhỏ thì cuộc sống vợ chồng hay bất hòa, vất vả vì chồng nhiều. Nếu mắt phải nhỏ thì cũng xung khắc với chồng và là người thường hay sợ chồng. Ở nam giới, nếu mắt trái to hơn thường xung khắc vợ đồng thời hôn nhân khó được tốt đẹp, gia đình êm ấm.

Sự nghiệp gặp nhiều trắc trở

Trong nhân tướng học, chủ nhân có đôi mắt to mắt nhỏ sẽ thể hiện sự nôn nóng, thiếu ý chí, thiếu kiên nhẫn, tài năng thấp kém, dễ nản và cẩu thả. Chính vì vậy, những bạn này thường hay gặp thất bại trong cuộc sống và công việc, khó gặt hái được thành công, may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tính tình hay thay đổi

Bạn là người có đôi mắt to mắt nhỏ hay người thân thì có thể kiểm tra tính cách nhé. Chủ nhân sở hữu đôi mắt này thường nhiệt tình, không thù dai và là người ham hiểu biết. Tuy nhiên, họ lại không thể duy trì được niềm đam mê công việc trong thời gian dài, hay thay đổi, làm việc theo cảm tính và dễ dàng nổi cáu. Trong chuyện tình cảm, yêu đương những người có đôi mắt to mắt nhỏ thường khá là đào hoa, đa tình và không chung thủy.

Mắt to mắt nhỏ 2

Bí ẩn tướng số khi bạn sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ

Với những nhận định về nhân tướng học bên trên, hẳn bạn đã có thể tự tìm cho mình lời giải đáp về vận mệnh của mình khi sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ. Nếu như bạn không may sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ thì bấm mí Hàn Quốc chính là giải pháp thẩm mỹ ưu việt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hiện nay, bấm mí mắt Hàn Quốc chính là phương pháp làm đẹp đôi mắt được nhiều người lựa chọn. Công nghệ thẩm mỹ này bắt nguồn từ Hàn Quốc không chỉ khắc phục triệt để mắt to mắt nhỏ mà còn tạo đôi mắt hai mí đẹp long lanh, tự nhiên chỉ sau 15 – 20 phút thực hiện mà không cần phẫu thuật.

Tag :