• No categories
Mắt lồi có nên phun mí mắt không?

Mắt lồi có nên phun mí mắt không? Đó là đắn đo của những chị em không may sở hữu đôi mắt có mí trên dày và sụp xuống rõ rệt khiến nhãn cầu lồi ra, làm khuôn mặt trở nên kém thẩm mỹ. Vẫn biết phun mí Hàn Quốc giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp long lanh nhưng liệu mắt lồi có nên phun mí không? Mắt lồi phun mí có đẹp tự nhiên không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời nay sau đây nhé!

>>> Phun mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

>>> Phun mí mắt có đau không? Có nguy hiểm không?

mat-loi-co-nen-phun-mi-mat-khong

Mắt lồi có nên phun mí mắt không?

Thế nào là mắt lồi?

Mắt lồi có nên phun mí mắt không? Đây là dạng mắt có mí trên dày và sụp xuống rõ rệt làm cho nhãn cầu lồi ra. Mắt lồi nhưng  có mí trên và mí dưới đều dày, tạo thành 1 vòng tròn quanh mắt thì được gọi là “viên nhãn”.

Theo nhân tướng học phụ nữ có dạng mắt này thì tính cách rất phóng khoáng, cởi mở, kể cả với người khác giới. Điều này có thể giúp ích cho họ trong công việc nhất là trong kinh doanh vì họ biết cách tạo dựng các mối quan hệ.

Tuy nhiên, tính cách trên cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình. Không ít phụ nữ có tướng mắt này mặc dù đã có chồng nhưng vẫn có những quan hệ về mặt tình cảm với những người đàn ông khác. Nếu không kết hôn với người đàn ông khoan dung, độ lượng thì đời sống hôn nhân của họ rất khó có thể duy trì được lâu dài.

Như vậy, xét theo tướng số, phụ nữ mắt lồi thuộc diện tướng xấu. Do đó, nhiều chị em băn khoăn: “Mắt lồi có nên phun mí mắt không?”

mat-loi-co-nen-phun-mi-mat-khong-1

Thế nào là mắt lồi?

Mắt lồi có nên phun mí mắt không?

Mắt lồi có nên phun mí mắt không? Các chuyên gia tư vấn làm đẹp đã khẳng định là có. Vậy, phun mí mắt lồi có đẹp tự nhiên được không? Với trường hợp khách hàng mắt lồi, chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ phun thêu hiện đại tác động lên viền mi của khách hàng. Tuy nhiên, bởi cấu trúc mắt hơi lồi nên khi thực hiện, đường viền mắt sẽ được vẽ vào trong tạo cho khách hàng đôi mắt sâu, không bị lồi với đội sâu 0,2 nm.  Công nghệ phun thêu mới này được sử dụng nguyên liệu mực chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên không gây ảnh hưởng tới vùng da được thực hiện, không ảnh hưởng đến thị lực.

mat-loi-co-nen-phun-mi-mat-khong-2

Phun mí mắt lồi chi phí bao nhiêu?

Chi phí phun mí mắt lồi ra sao?

Hiện nay, chi phí phun mí mắt tại các cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín có giá từ 2.000.000 đồng/mí đối với mí mắt chưa can thiệp lần nào. Tuy nhiên, chi phí phun mí tại các cơ sở thường thấp hơn chỉ vài trăm ngàn đồng. Sở dĩ có sự chênh lệch lớn như vậy là do các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ vì muốn hút khách nên thường hạ chi phí làm đẹp xuống mức tối đa. Vì thế, chất lượng màu mực thường không đảm bảo, dễ có nguy cơ không lên đúng màu, lông mày trổ xanh trổ đỏ. Nhân viên tay nghề phun thêu còn non kém, không được đào tạo bài bản. Do đó, các chuyên gia làm đẹp khuyên bạn đừng vì ham rẻ mà lựa chọn cơ sở phun mí kém chất lượng. Thay vào đó, hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có tên tuổi, nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp và được đa số khách hàng đánh giá tốt nhé!

Chúc các bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Tag :