• No categories
Lăn kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu là thích hợp hiện nay?

Lăn kim trị sẹo rỗ là một trong những công nghệ trị sẹo mới nhất hiện nay. Công nghệ này dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả trị sẹo cao. Vậy theo mặt bằng chung trên thị trường hiện nay thì lăn kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu là thích hợp?

 

Sẹo rỗ và các nguyên nhân hình thành sẹo rỗ

Sẹo rỗ là hệ quả của những tổn thương trên da gây nên sẹo, xuất hiện thành từng mảng với những vết lõm nhỏ, có kích thước, hình dạng không đồng đều, chỗ lồi chỗ lõm. Sẹo rỗ không gây đau nhức và cũng không gây nguy hiểm cho da, tuy nhiên chúng lại ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp của làn da. Người bị sẹo rỗ thường cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người.

Về nguyên nhân hình thành sẹo rỗ, có 2 nhóm nguyên nhân chính là do mụn và do bệnh thủy đậu, phỏng dạ gây nên. Sẹo rỗ hình thành có thể là hậu quả của việc da bị mụn bọc, mụn trứng cá, mụn đầu đen nghiêm trọng, hoặc cũng có thể là do việc nặn mụn không đúng cách gây nên. Nếu khi da bị mụn mà không được điều trị kịp thời hoặc điều trị không đúng cách thì nguy cơ để lại sẹo là rất lớn. Bên cạnh đó, các nốt thủy đậu, nốt phỏng dạ khi được chữa lành cũng có thể gây nên sẹo rỗ.

Lăn kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu 1

Sẹo rỗ và các nguyên nhân hình thành sẹo rỗ

Tại sao nên điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim?

Hiện nay, để trị sẹo rỗ có rất nhiều phương pháp khác nhau như dùng thuốc trị sẹo, dùng các nguyên liệu tự nhiên, dùng công nghệ cao để trị sẹo. Trong nhóm các phương pháp công nghệ cao thì lăn kim tế bào gốc là phương pháp trị sẹo được rất nhiều người áp dụng. Vậy tại sao nên trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim? Lăn kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu theo thị trường chung hiện nay?

Về việc tại sao nên trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim, có thể nói lăn kim là công nghệ trị sẹo có rất nhiều ưu điểm vượt trội đáng để mọi người sử dụng. Đây là phương pháp trị sẹo rỗ, sẹo lõm hiện đại được áp dụng tại hầu hết các quốc gia tiên tiến trên toàn thế giới. Phương pháp này có thể giải quyết nhiều vấn đề về sẹo như sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo mụn.

Lăn kim trị sẹo rỗ có nhiều ưu điểm hấp dẫn mọi người

Công nghệ đảm bảo an toàn cho da, được các chuyên gia y tế kiểm nghiệm và chứng nhận.

Lăn kim trị sẹo rỗ dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, thông qua việc tạo “vết thương giả”, từ đó kích thích tái tạo tế bào da và sản sinh collagen, elastin để lấp đầy vết sẹo rỗ. Do đó hiệu quả đạt được mang tính ổn định, lâu dài.

Phương pháp này giải quyết đến 90% vấn đề sẹo rỗ tại vùng da được điều trị, trả lại cho bạn làn da căng mịn như lúc chưa bị sẹo.

Thời gian điều trị rất ngắn, mỗi lần chỉ kéo dài khoảng 30-40 và thực hiện 3-4 lần là bạn có thể hoàn thành liệu trình điều trị sẹo.

Đây là công nghệ trị sẹo rỗ không gây đau rát, an toàn và hiệu quả nên được mọi người đặc biệt yêu thích.

Lăn kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu 2

Tại sao nên điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim?

Lăn kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu là thích hợp hiện nay?

Đối với vấn đề lăn kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu, có rất nhiều mức giá cụ thể khác nhau. Bởi vì giá tiền bao nhiêu còn liên quan đến số lần điều trị, diện tích vùng da bị sẹo rỗ, cơ sở trị sẹo mà bạn lựa chọn. Do đó để đưa ra được một mức giá cụ thể và cố định là điều gần như không thể.

Lăn kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu 3

Lăn kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu là thích hợp hiện nay?

Tuy nhiên, theo mặt bằng chung hiện nay thì mức giá lăn kim trị sẹo rỗ thường dao động trong khoảng 2 – 4 triệu VND trên 1 lần điều trị, liệu trình từ 3-4 lần. Thời gian điều trị cho một lần thường kéo dài 30-40 phút. Giá cụ thể còn tùy thuộc vào mức độ, diện tích bị sẹo, tình trạng sẹo rỗ của mỗi người và cơ sở điều trị cụ thể). Đây là mức giá phù hợp nhất theo thị trường chung hiện nay và cũng là đáp án thích hợp cho vấn đề lăn kim trị sẹo rỗ giá bao nhiêu mà mọi người đặt ra.

Tag :