• No categories
Lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không?

Hiện nay, có nhiều công nghệ trị sẹo rỗ khác nhau được áp dụng, trong đó bao gồm cả phương pháp lăn kim tế bào gốc. Đây là một công nghệ trị sẹo hoàn toàn mới, được sử dụng tại rất nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới. Vậy lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không? Ưu điểm của trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim là gì?

 

Sẹo rỗ – vấn đề khiến nhiều người e ngại

Sẹo rỗ, sẹo lõm luôn là vấn đề khiến rất nhiều người phải e ngại, đặc biệt là sẹo rỗ. Loại sẹo này thường là hệ quả của việc trị mụn không đúng cách, nặn mụn hoặc của một số bệnh ngoài da, nhất là bệnh thủy đậu. Sẹo rỗ có ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của làn da, khiến cho người bị sẹo cảm thấy tự ti khi tham gia giao tiếp.

Để trị sẹo rỗ nhanh và hiệu quả nhất, bạn nên áp dụng công nghệ trị sẹo hiện đại thay vì sử dụng phương pháp tự nhiên hoặc thuốc trị sẹo tại nhà. Một trong số những công nghệ trị sẹo rỗ được áp dụng phổ biến nhất hiện nay là công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ. Vậy trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kin là gì? Lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không?

Trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim là gì?

Để hiểu rõ hơn về vấn đề lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không, ta cần phải hiểu rõ thế nào là lăn kim trị sẹo rỗ. Đây là công nghệ trị sẹo hiện đại và được áp dụng tại hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới, đặc biệt là ở những nước tiên tiến. Phương pháp này hoạt động theo cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể. Thông qua việc tạo ra vết thương “giả mạo” ở trên da, từ đó kích thích cơ thể sản xuất collagen và elastin để làm lành vùng da có vết thương được tạo ra, từ đó lấp đầy vết sẹo rỗ, sẹo lõm.

Lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không? 1

Trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim là gì?

Lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không?

Khi nhắc đến phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ, hầu hết mọi người đều đặt ra câu hỏi “Lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không?” Đây là vấn đề hoàn toàn chính đáng và cần được giải đáp kỹ càng. Về cơ bản, trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim là cách trị sẹo hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa da của mỗi người.

Lăn kim trị sẹo rỗ là phương pháp trị sẹo mới, hiện đại và được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Phương pháp này đã được các chuyên gia y tế kiểm nghiệm và chứng nhận là cách trị sẹo hiệu quả. Lăn kim trị sẹo rỗ có thể loại bỏ hoàn toàn đến 90% vết sẹo rỗ ở trên da, đồng thời tái tạo tế bào da và lấp đầy vết sẹo, trả lại cho bạn làn da căng mịn như ban đầu.

Lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không? 2

Lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không?

Ưu điểm của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ có rất nhiều ưu điểm vượt trội được các chuyên gia y tế và những người đã từng sử dụng công nhận. Đây là cách loại bỏ sẹo rỗ thông qua việc tạo “vết thương giả”, từ đó kích thích tái tạo tế bào da, tăng sinh collagen và elastin để lấp đầy vết sẹo rỗ. Ưu điểm của phương pháp này có thể khái quát như sau:

Đảm bảo an toàn cho da: Trị sẹo rỗ bằng công nghệ lăn kim đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân phương pháp này được nhiều người yêu thích đến vậy. Công nghệ này sử dụng những đầu kim lăn siêu nhỏ, tác động vừa phải lên trên vùng da để tạo vết thương giả, đồng thời đưa tế bào gốc vào bên trong để nhanh chóng lấp đầy các vết sẹo rỗ mà không gây nguy hiểm cho da.

Hiệu quả điều trị sẹo rỗ cao, duy trì ổn định và lâu dài: Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ có thể điều trị đến 90% sẹo rỗ trên da. Các vết sẹo được lấp đầy nhanh chóng thông qua việc tái tạo tế bào da. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị bạn có thể sở hữu làn da căng mịn như lúc đầu.

Không gây đau đớn, thời gian điều trị ngắn: Một liệu trình điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim chỉ kéo dài khoảng 30-40 phút/lần và mỗi lần điều trị cách nhau vài tuần. Do đó phương pháp này không làm mất quá nhiều thời gian quý báu của người bị sẹo. Mặt khác, nó cũng không hề gây đau đơn như nhiều người vẫn tưởng. Khi lăn kim bạn chỉ cảm thấy tê tê chứ không đau rát.

Tag :