• No categories
Đi tìm lời giải về chủ đề “lăn kim trị mụn webtretho”

Hiện nay, trên cộng đồng mạng, topic “lăn kim trị mụn webtretho” được rất nhiều người tìm kiếm và trở thành một trong những chủ đề hot nhất hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu của độc giả, trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm lời giải về chủ đề trên cũng như các vấn đề xoay quanh phương  pháp lăn kim trị mụn.

 

Lăn kim trị mụn webtretho – vấn đề được nhiều người tìm kiếm

Cùng với sự xâm nhập và phát triển của phương pháp lăn kim trong ngành thẩm mỹ ở nước ta, các vấn đề liên quan cũng được mọi người tích cực tìm kiếm, trong đó không loại trừ chủ đề “lăn kim trị mụn webtretho”. Dạo một vòng trên các diễn đàn, nhất là diễn đàn webtretho.com cùng với các công cụ tìm kiếm trên mạng, ta có thể thấy tần suất xuất hiện của topic này khá dày đặc. Điều này cũng cho thấy mức độ quan tâm của mọi người về phương pháp lăn kim trị mụn như thế nào. Chính vì vậy, trong các mục dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp lăn kim trị mụn nhé.

Lăn kim trị mụn webtretho 1

Lăn kim trị mụn webtretho – vấn đề được nhiều người tìm kiếm

Lăn kim trị mụn và cơ chế hoạt động của phương pháp lăn kim

Lăn kim trị mụn là phương pháp điều trị mụn bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc. Công nghệ này được ra đời khá lâu và đến nay đã trở thành một trong những công nghệ làm đẹp toàn diện được yêu thích nhất. Công nghệ lăn kim được áp dụng rộng rãi trên thế giới, đặc biệt là ở các quốc gia tiên tiến như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Ở Việt Nam, lăn kim tế bào gốc đã gây ra cơn sốt về làm đẹp da, được giới trẻ đặc biệt yêu thích.

Lăn kim còn được gọi là liệu pháp tăng sinh collagen hay liệu pháp vi điểm, là phương pháp dựa trên cơ chế tự hồi phục của cơ thể. Cơ chế hoạt động của phương pháp này là sử dụng con lăn có gắn đầu kim siêu mảnh, sắc bén với độ dài phù hợp để tạo “vết thương giả” lên trên da, từ đó kích thích tăng sinh collagen và elastin nhằm tái tạo và phục hồi vùng da lăn kim, từ đó giải quyết các vấn đề về da. Phương pháp lăn kim kết hợp với tế bào gốc đưa vào trong da để làm đẹp da và loại bỏ các vấn đề về da như mụn, sẹo, nám, vết thâm, lão hóa da, lỗ chân lông to,…

Ưu điểm của phương pháp lăn kim trị mụn

Lăn kim trị mụn webtretho cũng như lăn kim trị mụn Đà Nẵng có rất nhiều ưu điểm. Phương pháp này được đánh giá là tương lai của ngành thẩm mỹ với khả năng làm đẹp một cách toàn diện và tính an toàn gần như tuyệt đối. Công nghệ trị mụn bằng lăn kim tế bào gốc đã điều trị tận gốc cho rất nhiều trường hợp, không chỉ giải quyết vấn đề về mụn mà còn ngăn ngừa việc để lại vết thâm và sẹo ở trên da. Về ưu điểm, phương  pháp lăn kim tế bào gốc điều trị mụn gồm có các ưu điểm vượt trội sau:

Lăn kim trị mụn webtretho 2

Ưu điểm của phương pháp lăn kim trị mụn

  • Điều trị mụn nhanh chóng và không để lại sẹo

Đây là một ưu điểm vượt trội không thể phủ nhận của phương pháp lăn kim. Với thiết bị chuyên dụng có gắn mũi kim siêu mảnh tác động lên vùng da để tạo thành “tổn thương giả” ở vùng da cần điều trị, từ đó kích thích tăng sinh collagen để tái tạo và phục hồi da, điều trị mụn một cách nhanh chóng mà không gây ra vết thâm hay sẹo sau mụn.

  • Đảm bảo tính an toàn gần như tuyệt đối cho da

Tính an toàn gần như tuyệt đối là ưu điểm hoàn toàn vượt trội của lăn kim tế bào gốc so với các phương pháp điều trị mụn khác. Với kim lăn có chiều dài từ 0.18 – 0.2mm và đường kính 0.01mm tác động vừa đủ lên lớp biểu bì da nên hoàn toàn không gây ra tổn thương thực sự hay gây đau đớn ở trên da. Mặt khác, trước khi tiến hành lăn kim, các bác sĩ sẽ bôi tê tại chỗ và sát khuẩn da, khử trùng dụng cụ nên đảm bảo không gây nhiễm trùng trong quá trình lăn kim.

Đối với phương pháp lăn kim tế bào gốc, bạn không mất quá nhiều thời gian điều trị và thời thời nghỉ dưỡng. Mỗi lần lăn kim chỉ kéo dài khoảng 20-30 phút. Sau khi tiến hành lăn kim là bạn có thể sinh hoạt bình thường nên không làm xáo trộn thời gian biểu cũng như công việc của bạn.