• No categories
3 tiêu chí đánh giá lăn kim trị mụn ở đâu tốt bạn nên biết

Vấn đề lăn kim trị mụn ở đâu tốt được không ít người đặt ra và cho đến nay vẫn đang gây nhiều tranh cãi. Bởi vì quan điểm của mỗi người không giống nhau nên cách nhìn về địa chỉ lăn kim nào tốt, địa chỉ nào an toàn và hiệu quả cũng không giống nhau. Chính vì vậy, các tiêu chí để đánh giá lăn kim trị mụn ở đâu tốt là điều rất quan trọng mà bạn nên tìm hiểu.

 

3 tiêu chí đánh giá lăn kim trị mụn ở đâu tốt

Đánh giá lăn kim trị mụn ở đâu tốt dựa trên chất lượng kim lăn

Chất lượng kim lăn là tiêu chí đánh giá lăn kim trị mụn ở đâu tốt đầu tiên và cũng là tiêu chí vô cùng quan trọng. Bởi vì chất lượng kim lăn cũng như chất lượng trang thiết bị có tốt hay không ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả cũng như mức độ an toàn cho da trong và sau khi lăn kim trị mụn. Nếu cơ sở mà bạn điều trị sử dụng kim lăn kém chất lượng thì sẽ mang đến rất nhiều nguy cơ tổn hại cho da như sưng phù, viêm nhiễm,…

Thông thường, kim lăn được kém chất lượng sẽ gây ra một số nguy cơ dưới đây:

Kim lăn được chế biến bằng nguyên liệu không đạt tiêu chuẩn, độ tinh khiết kém có thể làm nhiễm trùng cho da.

Kim lăn có đầu kim to, thô, đầu kim không đủ độ cứng, không đủ sắc bén, chất lượng kém sẽ dễ làm da bị tổn thương sâu, da bị thâm sạm và để lại sẹo sau khi lăn kim.

Kim lăn có thiết kế hoặc lắp ráp lỏng lẻo sẽ gây bất tiện khi lăn kim và dễ làm tổn thương da.

Lăn kim trị mụn ở đâu tốt 1

Đánh giá lăn kim trị mụn ở đâu tốt dựa trên chất lượng kim lăn

Đánh giá lăn kim trị mụn ở đâu tốt dựa trên trình độ bác sĩ và kỹ thuật lăn kim

Trình độ, tay nghề của người lăn kim và kỹ thuật lăn kim có ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề lăn kim trị mụn ở đâu tốt. Theo các bác sĩ của chuyên khoa thẩm mỹ Bệnh viện Da liễu TP.HCM khuyến cáo thì lăn kim tưởng như là một phương pháp đơn giản nhưng lại đòi hỏi kỹ thuật lăn kim khá phức tạp. Nếu như người lăn có kỹ thuật không chuẩn, tay nghề không đủ hoặc xảy ra sai sót gì trong quá trình lăn kim sẽ dẫn đến hậu quả khó lường đối với da. Do đó việc lựa chọn cơ sở lăn kim trị mụn ở đâu tốt thì kỹ thuật lăn kim cũng như trình độ của người thực hiện là tiêu chí hàng đầu cần xem xét.

Lăn kim trị mụn ở đâu tốt 2

Đánh giá lăn kim trị mụn ở đâu tốt dựa trên trình độ bác sĩ và kỹ thuật lăn kim

Đánh giá lăn kim trị mụn ở đâu tốt dựa trên uy tín và phản hồi khác hàng

Uy tín và phản hồi của khách hàng cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc đánh giá xem lăn kim trị mụn ở đâu tốt. Đây là tiêu chí mà bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm và lựa chọn một cơ sở điều trị mụn bằng phương pháp lăn kim thích hợp. Hiện nay, trong lĩnh vực thẩm mỹ có hàng trăm hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ khác nhau áp dụng công nghệ lăn kim trị mụn, từ bệnh viện da liễu, bệnh viện thẩm mỹ đến các thẩm mỹ viện tư nhân.

Lăn kim trị mụn ở đâu tốt 3

Đánh giá lăn kim trị mụn ở đâu tốt dựa trên uy tín và phản hồi khác hàng

Xem thêm: Lăn kim trị mụn giá bao nhiêu

Những cơ sở này có cơ sở hoạt động chính đáng nhưng cũng có không ít cơ sở hoạt động dưới hình thức hoạt động “chui”. Nếu bạn không cẩn trọng trong quá trình lựa chọn sẽ rất nguy hiểm, thậm chí là tiền mất tật mang. Do đó bạn nên chọn cơ sở được cấp phép hoạt động của Bộ y tế, có uy tín lâu năm, được sự ủng hộ của khách hàng và có sự phản hồi tích cực của khách về dịch vụ lăn kim trị mụn.