• No categories
Lăn kim trị mụn giá bao nhiêu thích hợp?

Lăn kim trị mụn là phương pháp được rất nhiều người áp dụng, không những điều trị mụn tận gốc mà còn nhanh chóng tái tạo tế bào da, ngăn ngừa sẹo và vết thâm sau mụn. Phương pháp này được ứng dụng gần như tại tất cả bệnh viện da liễu và thẩm mỹ viện hiện nay. Vậy lăn kim trị mụn giá bao nhiêu là thích hợp?

 

Bạn biết gì về phương pháp lăn kim trị mụn?

Lăn kim hay còn gọi là liệu pháp vi điểm hoặc liệu pháp tăng sinh collagen, là một phương pháp làm đẹp mới và được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Công nghệ này được đánh giá là tương lai của ngành thẩm mỹ bởi vì nó có khả năng làm đẹp toàn diện, điều trị được khá nhiều vấn đề về da như mụn, sẹo, vết thâm, lão hóa da,…

Cơ chế của phương pháp lăn kim trị mụn đó là sử dụng kim lăn siêu mảnh, sắc bén với độ dài thích hợp để tạo nên “vết thương giả” ở trên da. Vết thương này sẽ kích thích tăng sinh collagen dựa trên cơ chế tự phục hồi da của cơ thể, từ đó mà giải quyết các vấn đề về da, tái tạo tế bào da mới. Theo nghiên cứu lâm sàng, phương  pháp lăn kim giúp thúc đẩy sự sản sinh collagen gấp 1000% và tăng khả năng hấp thu dưỡng chất của da lên gấp 3000% so với làn da bình thường. Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng liệu pháp lăn kim để tiến hành điều trị mụn.

Lăn kim trị mụn giá bao nhiêu 1

Bạn biết gì về phương pháp lăn kim trị mụn?

Lăn kim trị mụn giá bao nhiêu thích hợp?

Đối với vấn đề lăn kim trị mụn giá bao nhiêu, hiện nay có khá nhiều đáp án khác nhau. Bởi vì chi phí lăn kim trị mụn còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố như: tình trạng mụn, số lượng nốt mụn hay diện tích da cần điều trị, cơ sở điều trị, cơ địa của da, cùng với một số khoản chi phí phát sinh khác. Những nhân tố này làm ảnh hưởng đến mức giá cụ thể của từng ca lăn kim trị mụn.

Mặc dù rất khó để tìm ra đáp án cụ thể cho vấn đề lăn kim trị mụn giá bao nhiêu, tuy nhiên bạn cũng có thể tìm hiểu mức độ trung bình của chi phí cho mỗi ca lăn kim trị mụn trên thị trường hiện nay. Tùy theo trường hợp cụ thể mà các ca lăn kim trị mụn thường dao động trong khoảng từ 2 đến 3 triệu đồng. Đây là mức chi phí lăn kim theo mặt bằng chung trên thị trường hiện nay. Còn nếu như muốn biết rõ chi phí cụ thể, bạn cần tham khảo giá lăn kim chính xác của từng cơ sở điều trị mà bạn lựa chọn.

Lăn kim trị mụn giá bao nhiêu 2

Lăn kim trị mụn giá bao nhiêu thích hợp?

Lăn kim trị mụn có điều trị triệt để và an toàn không?

Đối với bất kỳ một phương pháp trị mụn nào, về chất lượng thì có 2 điều mà mọi người thường liệt vào danh sách quan tâm hàng đầu, đó là tính triệt để, tận gốc của việc trị mụn và tính an toàn cho da. Chỉ khi đảm bảo được 2 tiêu chí này thì mới có thể xem xét phương pháp đó là đáng sử dụng hay không. Hiển nhiên, lăn kim trị mụn là phương pháp đáp ứng hoàn mỹ cả 2 yêu cầu trên.

Đây là một phương pháp điều trị mụn tận gốc, loại bỏ hết các nhân mụn, cồi mụn và phòng tránh mụn tái phát. Trước khi tiến hành lăn kim, bạn sẽ được bác sĩ lấy đi hết cồi mụn ở từng nốt mụn trên da. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành lăn kim để đảm bảo tái tạo và tăng sinh collagen nhằm phục hồi vùng da bị mụn, phòng tránh sẹo sau mụn và vết thâm do mụn để lại. Có thể khẳng định lăn kim trị mụn khong những điều trị tận gốc mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

Lăn kim trị mụn giá bao nhiêu 3

Lăn kim trị mụn có điều trị triệt để và an toàn không?

Xem thêm: Quy trình thực hiện lăn kim trị mụn

Bên cạnh đó, lăn kim trị mụn chính là phương pháp điều trị an toàn tuyệt đối cho da của bạn. Trong phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành theo một liệu trình đạt chuẩn của Bộ y tế, tiến hành trong điều kiện vô trùng với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên y tế lành nghề và giàu kinh nghiệm, đảm bảo không xảy ra sai sót trong suốt quá trình điều trị. Phương pháp này có thời gian điều trị ngắn nên bạn không cần lo lắng đến vấn đề mất nhiều thời gian của mình.