• No categories
Lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu tiền?

Lăn kim tế bào gốc là phương pháp làm đẹp được khá nhiều người áp dụng, trở thành một hướng đi mới trong ngành thẩm mỹ hiện nay. Lăn kim không những có hiệu quả cao trong việc trẻ hóa và làm đẹp da mà còn rất hiệu quả trong điều trị sẹo, trị mụn và một số vấn đề về da khác. Vậy lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu tiền?

 

Lăn kim tế bào gốc là gì?

Hiện nay, phương pháp lăn kim tế bào gốc đang ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm đẹp. Lăn kim còn được gọi là liệu pháp tăng sinh collagen hoặc liệu pháp vi điểm, là phương pháp làm đẹp da tương đối toàn diện dựa trên cơ chế tự phục hồi da của cơ thể. Theo đó, phương pháp này sử dụng kim lăn chuyên dụng để tác động lên da, tạo “vết thương giả” ở vùng da cần điều trị. Vết thương này sẽ kích thích tăng sinh collagen và elastin nhằm tái tạo và phục hồi da, từ đó giải quyết các vấn đề về da.

Tại sao nên sử dụng lăn kim tế bào gốc trong làm đẹp da?

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ thẩm mỹ, ngày nay có rất nhiều công nghệ làm đẹp da được ra đời và ứng dụng trong cuộc sống. Một trong số đó chính là kỹ thuật lăn kim tế bào gốc. Phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn và trở thành một trong những công nghệ làm đẹp da hàng đầu hiện nay. Vậy lăn kim tế bào gốc có hiệu quả không?

Sở dĩ nên sử dụng lăn kim tế bào gốc trong việc làm đẹp da là do những nguyên nhân sau:

Lăn kim tế bào gốc có phạm vi áp dụng khá rộng rãi, sử dụng được cho cả nam và nữ, ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Lăn kim có thể dùng cho vùng da ở mặt và trên cơ thể.

Lăn kim tế bào gốc giúp giải quyết rất nhiều vấn đề về da. Phương pháp này không chỉ làm đẹp, làm trắng da mà còn chống lão hóa da, trị mụn, trị sẹo rỗ, sẹo lõm, trị vết thâm sau mụn, trị rạn da, trị nám và tăng khả năng hấp thu dưỡng chất của da.

Lăn kim tế bào gốc làm tăng sinh collagen và elastin, từ đó tái tạo tế bào da, cho bạn làn da mới sáng đẹp hơn.

Phương pháp lăn kim cũng tăng khả năng hấp thu dưỡng chất của da. Theo nghiên cứu, làn da sau khi lăn kim sẽ có khả năng hấp thu dưỡng chất tăng gấp 1000 lần so với da thông thường, từ đó làm nâng cao hiệu quả chăm sóc và làm đẹp da.

Quy trình lăn kim rất đơn giản, dễ thực hiện, không gây đau rát, không tổn hại cho da.

Liệu trình điều trị diễn ra trong thời gian ngắn, chi phí thấp, không có tác dụng phụ, có thể tiến hành ngay tại nhà.

Lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu 1

Tại sao nên sử dụng lăn kim tế bào gốc trong làm đẹp da?

Lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu tiền?

Khi nói về phương pháp lăn kim tế bào gốc, có một vấn đề mà mọi người đặc biệt quan tâm, đó là lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu? Hầu như đây cũng là vấn đề chung cho tất cả các công nghệ làm đẹp. Bởi vì trước khi áp dụng bất cứ công nghệ nào, ngoài các thông tin liên quan đến công nghệ đó và chất lượng, hiệu quả sử dụng thì giá thành cũng là mối quan tâm hàng đầu.

Đối với vấn đề lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu tiền, có thể khẳng định mức giá lăn kim còn phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố như cơ sở điều trị, vấn đề về da cần điều trị, số lần tiến hành lăn kim, cơ địa da, sản phẩm dưỡng đi kèm mà bạn lựa chọn,…

Lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu 2

Lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Chi phí lăn kim tế bào gốc

Những nhân tố này có tác động không nhỏ đến việc lăn kim tế bào gốc giá bao nhiêu tiền cũng như hiệu quả cụ thể của quá trình lăn kim. Thông thường, tại các thẩm mỹ viện phần lớn mức giá lăn kim tế bào gốc sẽ nằm trong khoảng từ 2 – 3 triệu VNĐ/1 lần điều trị.