• No categories
Làm sao để cánh mũi nhỏ lại?

Làm sao để cánh mũi nhỏ lại? Cánh mũi to rộng sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên mất cân đối và trở nên kém sức hút. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn gái cách làm sao để thu gọn cánh mũi, cho bạn một dáng mũi xinh đẹp, đầy cá tính! Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Làm sao để cánh mũi nhỏ lại ngay tại nhà?

  • Mẹo thu gọn cánh mũi bằng bột mì

Theo kinh nghiệm của một số chị em, cách này có thể làm mũi nhỏ lại rất đơn giản. Cách thức thực hiện: Sau khi chuẩn bị xong bột mì và keo dính, chúng ta lấy thêm một ít chất tạo màu cho da rồi nhào nạn thành khối. Lấy một lượng vừa đủ hỗn hợp trên rồi đắp lên vùng sống mũi sau đó vuốt cho phẳng lại. Sau đó chúng ta trang điểm lại khuôn mặt vừa đắp và hưởng thành quả của cách làm này.

làm sao để cánh mũi nhỏ lại

Thu gọn cánh mũi bằng bột mì

  • Cách làm mũi nhỏ bằng phương pháp massage

Phương pháp này không có tác dụng trong việc làm mũi cao lên hay thay đổi dáng của mũi, nhưng nếu chúng ta thực hiện cách này hàng ngày thì sẽ khiến cho mũi của bạn trông thon gọn hơn.

Cách thức thực hiện: Sử dụng 2 ngón tay ở giữa rồi miết nhẹ nhàng từ phần chân của cánh mũi lên tới phần hai bên của khóe mắt. Tiếp sau đó sử dụng ngón trỏ và ngón cái của hai bàn tay rồi kẹp nhẹ phần sống mũi, sau đó kéo ra ngoài một cách nhẹ nhàng. Giữ nguyên tư thế như vậy trong vòng 10 giây rồi thực hiện lại từ đầu. Thực hiện hàng ngày từ 5 tới 10 phút để có hiệu quả tốt nhất.

làm sao để cánh mũi nhỏ lại 1

Thu gọn cánh mũi bằng cách massage

  • Cách làm mũi nhỏ lại nhờ trang điểm

Chỉ cần để ý một chút, bạn gái đã có thể hô biến dáng mũi, trở nên thon gọn và cao thẳng hơn. Khi đánh phấn xong kem lót và phấn phủ, bạn dùng chút phấn đánh khối, tạo khối hai bên cánh mũi đồng thời dùng phấn highlight đánh dọc sống mũi một đường.

Mẹo này sẽ giúp mũi cao và thẳng hơn rất nhiều lần. Bạn gái chỉ cần dành ra vài phút mỗi khi trang điểm . Tuy nhiên phương pháp này không hiệu quả và duy trì được lâu.

làm sao để cánh mũi nhỏ lại 2

Thu gọn cánh mũi nhờ vào trang điểm

 

Trải nghiệm dịch vụ thu gọn cánh mũi chuyên nghiệp

Bạn gái có thể sử dụng những dịch vụ thu gọn cánh mũi tại các thẩm mỹ viện uy tín lâu năm, chất lượng tốt tại Hà Nội để sở hữu ngay một dáng mũi cao xinh xắn, đầy sức hút.

Với đôi bàn tay khéo léo, các chuyên gia sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi một cách nhẹ nhàng, giúp tạo hình lỗ mũi hạt chanh. Chỉ trong vòng 20 phút, bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi thon gọn, thanh tú, đầy sức sống mà không cần đến những phương pháp cầu kì, tốn công khác.

làm sao để cánh mũi nhỏ lại 3

Thu gọn cánh mũi bằng cách phẫu thuật

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc làm sao để cánh mũi nhỏ dành cho phái đẹp. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây, bạn gái sẽ mau chóng sở hữu một dáng mũi như ý!

Chúc bạn thành công!