• No categories
Top 4 cách làm nhỏ mũi tự nhiên nhanh nhất đơn giản

Làm nhỏ mũi tự nhiên như thế nào?  Mũi nhỏ tự nhiên là mơ ước của rất nhiều phái đẹp tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có may mắn ấy. Thế nhưng, có thể bạn chưa biết rằng, chỉ cần chú trọng một vài mẹo nhỏ sau đây, bạn cũng sẽ có được một dáng mũi nhỏ nhắn như mơ. Hãy cùng khám phá nhé!

 

Cách làm nhỏ mũi tự nhiên bằng massage

Masasage là phương pháp giúp mũi nhỏ đi một cách hữu hiệu, tự nhiên mà không làm tổn thương gì đến mũi của bạn gái.

Bài tập massage thu nhỏ đầu mũi như sau: Dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện lại động tác trên nhiều lần trong vòng 15 phút mỗi ngày, bạn gái sẽ thấy hiệu quả tích cực đến không ngờ.

làm nhỏ mũi tự nhiên

Làm nhỏ mũi tự nhiên bằng massage

Cách làm cho mũi nhỏ lại bằng trang điểm

Trang điểm make up giúp mũi trở lên cao và thanh thoát hơn rất nhiều lần. Cách làm mũi nhỏ lại bằng trang điểm như sau: Sau khi hoàn thành các bước trang điểm nền, bạn gái dùng phấn tối màu đánh rìa hai bên cánh mũi, rồi dùng phấn sáng màu đánh dọc sống mũi. Mẹo trang điểm này sẽ giúp bạn có một chiếc mũi cao xinh, hấp dẫn như ý muôn.

Cách làm cho mũi nhỏ lại bằng trang điểm

Cách làm cho mũi nhỏ lại bằng trang điểm

 

Cách làm nhỏ mũi tự nhiên bằng kẹp nâng mũi

Kẹp nâng mũi là một trong những loại dụng cụ phổ biến giúp bạn thu nhỏ đầu mũi tại nhà. Bạn có thể mua kẹp nâng  mũi ở các cửa hiệu mỹ phẩm. Cách sử dụng kẹp nâng mũi như sau:  Bạn kẹp nhẹ hai cánh vào mũi một thời gian rồi bỏ ra. Thực hiện hàng ngày, sẽ giúp mũi nhỏ gọn xinh xắn.

Cách làm nhỏ mũi tự nhiên bằng kẹp nâng mũi

Cách làm nhỏ mũi tự nhiên bằng kẹp nâng mũi

 

Cách làm nhỏ mũi tự nhiên bằng thẩm mỹ

Để mũi xinh đẹp tự nhiên dài lâu với đầu mũi thon gọn mà không mất quá nhiều công sức, nhiều chị em đã lựa chọn giải pháp tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi đơn giản, giúp bạn có một chiếc mũi xinh xắn và vô cùng quyến rũ.

Phương pháp này được các chuyên gia chứng nhận về hiệu quả tối ưu cũng như hiệu quả và độ an toàn cao.

Cách làm nhỏ mũi tự nhiên bằng thẩm mỹ

Cách làm nhỏ mũi tự nhiên bằng thẩm mỹ

Trên đây là phần giới thiệu về cách làm mũi nhỏ tự nhiên dành cho bạn gái. Để tối hơn hết, bạn gái nên sử dụng dịch vụ cách làm nhỏ mũi này, giúp bạn nhanh có được một chiếc mũi ưng í, hoàn hảo hơn!

Chúc bạn thành công!