• No categories
Kim lăn dermaroller giá bao nhiêu?

Cùng với sự phát triển của phương pháp lăn kim thì kim lăn dermaroller cũng trở thành sản phẩm được săn lùng hàng đầu hiện nay. Song song với điều đó, vấn đề kim lăn dermaroller giá bao nhiêu cũng ngày càng được nhiều người quan tâm hơn. Hiểu rõ về kim lăn dermaroller cũng như mức giá của nó sẽ giúp chúng ta chủ động hơn trong việc chọn mua kim lăn một cách chính xác và phù hợp nhất.

 

Khái quát về sản phẩm kim lăn dermaroller

Kim lăn dermaroller là sản phẩm được sử dụng trong phương pháp lăn kim, một phương pháp làm đẹp được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Phương pháp này sử dụng kim lăn chuyên dụng với con lăn có gắn các đầu kim siêu mảnh để tác động lên da, tạo thành vết thương giả từ đó kích thích tăng sinh collagen và elastin ở vùng da lăn kim.

Kim lăn dermaroller có thiết kế hình ống theo dạng con lăn, bề mặt có gắn kim siêu mảnh, sắc bé làm từ chất liệu thép đặc biệt, đảm bảo độ cứng chắc theo tiêu chuẩn y tế. Sản phẩm kim lăn dermaroller được phát minh và đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ vào năm 1999, đến năm 2000 thì được cấp chứng nhận. Cho tới nay, sản phẩm này đã được ứng dụng phổ biến trên toàn thế giới với nhiều thiết kể khác nhau, ngày càng được cải tiến để phù hợp hơn với người tiêu dùng.

Ở nước ta, kim lăn dermaroller được lưu hành và đạt tiêu chuẩn chất lượng lưu hành tại Việt Nam theo quy định của bộ y tế. Loại kim lăn này đạt những tiêu chuẩn sau:

Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu – EC

Tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ – FDA

Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 13485

Vậy mua kim lăn ở đâu tốt?

Kim lăn dermaroller giá bao nhiêu 1

Khái quát về sản phẩm kim lăn dermaroller

Kim lăn dermaroller giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm kim lăn dermaroller được bán với các mức giá khác nhau để bạn có thể lăn kim tại nhà. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho mọi người đặc biệt quan tâm đến vấn đề kim lăn dermaroller giá bao nhiêu. Thông thường, mức giá của kim lăn dermaroller tùy thuộc vào việc kim lăn này của nước nào, là của Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ hay là của Hàn Quốc.

Kim lăn của Trung Quốc: Dòng sản phẩm này có mức giá thấp nhất, trên thị trường có giá bán thường vào khoảng 250,000 – 600,000 VND/1 cây. Tuy nhiên, chất lượng của dòng sản phẩm này không được tốt lắm, khó lăn và gây đau rát do đường kính kim hơi lớn.

Kim lăn của Châu Âu (chủ yếu là Đức) và của Mỹ: Dòng sản phẩm kim lăn này chất lượng rất cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên cũng vì vậy mà mức giá của chúng tương đối cao, thường nằm trong khoảng 50 USD – 150 USD/1 cây. Ở nước ta, dòng sản phẩm này thường được nhập theo con đường xách tay là chính.

Kim lăn của Hàn Quốc: Sản phẩm kim lăn của Hàn Quốc tương đối thông dụng ở Việt Nam. Về cơ bản chất lượng của nó cũng khá tốt, có sản phẩm còn không thua kém gì so với dòng sản phẩm của Châu Âu hay của Mỹ. Giá cả của dòng sản phẩm này cũng phù hợp với người tiêu dùng hơn, có mức giá thấp hơn so với giá kim lăn của Châu Âu và Mỹ hơn một chút.

Kim lăn dermaroller giá bao nhiêu 2

Kim lăn dermaroller giá bao nhiêu?

Xem thêm: Làm đẹp da bằng tế bào gốc

Một số lưu ý khi mua kim lăn dermaroller

Khi bạn mua sản phẩm kim lăn dermaroller ngoài việc quan tâm đến vấn đề kim lăn dermaroller giá bao nhiêu thì bạn càng phải quan tâm hơn đến chất lượng và mức độ phù hợp của sản phẩm đối với da. Đây cũng là một lưu ý quan trọng cần ghi nhớ khi mua kim lăn.

Trước hết bạn cần phải xác định được vấn đề về da mà bạn muốn điều trị là gì, là tái tạo da, trị rạn da, trị mụn, trị sẹo, xóa vết thâm, cung cấp dưỡng chất hay se nhỏ lỗ chân lông. Bởi vì với mục đích khác nhau thì đường kính cũng như độ dài của kim lăn hay nói chung là kích thước kim lăn cũng khác nhau. Xác định được đúng mục đích sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chính xác hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng cần xem xét kỹ càng thông tin về sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất, chất liệu kim lăn, kết cấu sản phẩm, kích thước kim, độ dài, độ sắc bén,… Đồng thời tìm được địa chỉ mua đáng tin cậy để có thể mua được hàng đảm bảo chính hãng.