• No categories
Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Ai cũng biết đến phun xăm thẩm mỹ được coi là một nghề “ kiếm bộn tiền” đang rất hot trong năm 2018 này. Tuy nhiên, chi phí học phun xăm thẩm là bao nhiêu vẫn được coi là một ẩn số đối với một số bạn. Bài viết dưới đây sẽ giải tỏa thắc mắc trên của bạn gái một cách cụ thể và chi tiết nhất.

>>> Tư vấn giải đáp: Học phun xăm thẩm mỹ có khó không?

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở nhận đào tạo phun xăm thẩm mỹ với rất nhiều giá cả đa dạng và phong phú. Điều này khiến cho nhiều chị em hoang mang, không biết nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ viện nào sao cho uy tín và chất lượng? Và học phí bao nhiêu mới là hợp lí nhất?

Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền

Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? 

Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, bạn gái nên lựa chọn học tại các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín chất lượng để đảm bảo một khóa học chất lượng và uy tín nhất. Thông thường chi phí phun xăm thẩm mỹ tại các thẩm mỹ viện uy tín chất lượng với trang thiết bị hiện đại có thể rơi vào khoảng từ 15.000.000 – 30.000.000 tùy vào khóa học. Để biết rõ thông tin chi tiết,bạn gái nên trực tiếp đến các cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp uy tín để được tư vấn một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

Ngoài mức chi phí ưu đãi, học viên còn có cơ hội nhận những học bổng vô cùng hấp dẫn giúp bạn nâng cao nghiệp vụ và học tập tốt hơn nữa.

Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền 1

Phun xăm thẩm mỹ là nghề hot nhất hiện nay

 

Lựa chọn cơ sở phun xăm thẩm mỹ như thế nào?

  • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giỏi (có chứng chỉ sư phạm) và trang thiết bị hiện đại. Giáo trình đào tạo phun xăm mới, thường xuyên được cập nhật, bắt kịp xu hướng làm đẹp
  • Quy mô lớp học nhỏ, không quá 20 học viên/lớp không đào tạo tràn lan giúp học viên nắm bắt được kiến thức tốt nhất. Phòng học máy lạnh, sạch đẹp, thoáng mát.
  • Học viên được hướng dẫn về những mỹ phẩm, loại mực cần thiết trong học và làm nghề phun xăm. Thời gian thực hành nhiều, học viên được học lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật/mặt thật xuyên suốt khóa đào tạo.
  • Sau khóa đào tạo, học viên sẽ có tay nghề giỏi, phong cách tự tin, chuyên nghiệp. Học viên được tư vấn mở cơ sở kinh doanh về trang thiết bị cần thiết, giấy phép đăng ký…
  • Được cấp chứng chỉ dấu nổi do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp – mang tiêu chuẩn Quốc gia.
Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền 2

Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ hết tại Hà Nội

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền dành cho phái đẹp. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn gái có thể mau chóng nắm được những điều cần thiết và lựa chọn được cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ chất lượng, có chi phí hợp lí nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!