• No categories
Hoa hậu Xuân Hương nhận lời làm cố vấn sắc đẹp cuộc thi Bông sen vàng Thủ đô

Sau vai trò giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc quy mô, đặc biệt là các cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của những nữ lãnh đạo, Hoa hậu Xuân Hương vừa nhận lời mời trở thành cố vấn sắc đẹp của cuộc thi Bông sen vàng Thủ đô 2017.

“Vai trò của các nữ doanh nhân đang ngày càng được thể hiện và khẳng định rõ nét. Các nữ doanh nhân không chỉ tài năng, thành đạt mà còn là những phụ nữ xinh đẹp, những người truyền cảm hứng và tạo sự ảnh hưởng đối với xã hội. Cuộc thi Bông sen vàng Thủ đô tôn vinh bản lĩnh và phong cách những nữ lãnh đạo của thời đại hội nhập. Tôi tin rằng cuộc thi sẽ có sức lan tỏa lớn, đặc biệt là trong tháng 10 – tháng tôn vinh Phụ nữ Việt Nam 20/10.”, Hoa hậu Xuân Hương chia sẻ.

Từng nhiều lần đảm nhiệm vị trí giám khảo trong nhiều cuộc thi, HH Xuân Hương được BTC Bông sen vàng tin tưởng gửi lời mời làm cố vấn sắc đẹp

Hoa hậu Xuân Hương là nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương – địa chỉ làm đẹp lâu đời bậc nhất Hà thành. Không chỉ ghi dấu ấn trong vai trò cố vấn, giám khảo của các cuộc thi nhan sắc quy mô, Hoa hậu Xuân Hương còn là doanh nhân thành đạt và nhà hoạt động xã hội. Chị cũng đồng thời là Phó chủ tịch Hiệp hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp miền Bắc, Ủy viên BCH Hiệp hội các doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội với nhiều nỗ lực kết nối các doanh nhân, thắt chặt sự liên kết giữa các doanh nghiệp, đặc biệt trong ngành làm đẹp.

Tiếp nối thành công của các cuộc thi “Nữ doanh nhân tài năng và phong cách 2013”, “Tiếng hát nữ doanh nhân Hà Nội 2014”, Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội kết hợp với Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp (VCCI) mong muốn tạo nên một sân chơi độc đáo, hấp dẫn với mục đích tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ, phong cách và bản lĩnh của các Nữ doanh nhân trong thời đại mới.

Hoa hậu Xuân Hương từng là cố vấn sắc đẹp của HH Hữu nghị ASEAN 2017

Bông sen vàng Thủ đô 2017 sẽ được diễn ra vào dịp kỷ niệm 63 năm ngày kỷ niệm Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2017), kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội. Với hình thức độc đáo, hấp dẫn, mới lạ, chương trình mang ý nghĩa văn hóa lớn được quảng bá truyền thông rộng rãi trên các trang mạng xã hội cùng các phương tiện truyền thông, dự kiến truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình VTC3 và tiếp sóng VOV. Chương trình cũng nhận được sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo Bộ Công Thương, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, UBND thành phố Hà Nội.

HH Xuân Hương trên ghế nóng giám khảo của Duyên dáng Doanh nhân Việt mùa 3

Khởi động từ 15/7, cuộc thi trải qua 3 vòng với đêm thi chung kết của dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 07/10/2017. Là thành viên Ban cố vấn, Hoa hậu Xuân Hương sẽ đồng hành cùng cuộc thi qua các vòng và đêm chung kết, cùng ban giám khảo lựa chọn ra thí sinh nổi bật nhất đăng quang vị trí cao nhất. “Vai trò cố vấn sắc đẹp sẽ giúp tôi có nhiều thời gian giao lưu và đồng hành cùng các thí sinh. Tôi không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết làm đẹp của mình cho thí sinh để họ thể hiện hết mình trong cuộc thi”, Hoa hậu chia sẻ.

Các thí sinh sẽ được Hoa hậu chia sẻ, tư vấn bí quyết làm đẹp, phong cách trình diễn để tỏa sáng trong cuộc thi

Tag :