• No categories
HH Xuân Hương rạng rỡ cùng dàn thí sinh HH Phụ nữ Sắc đẹp 2017

Vừa qua, trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 vào ngày 29/8, dàn Hoa hậu đồng loạt cùng hội tụ trong vai trò Ban giám khảo như Hoa Hậu Việt Nam Ngọc Hân, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế Giới Xuân Hương, Hoa Hậu Du Lịch Hoàn Vũ Việt Nam Ngọc Vân….. đã tạo nên sức hút lớn của đấu trường nhan sắc khu vực.

Hoa hậu Xuân Hương rạng rỡ cùng Hoa Hậu Ngọc Hân

Mặc dù là mùa đầu tiên nhưng Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 đã quy tụ dàn Hoa hậu nổi tiếng như Hoa Hậu Việt Nam Ngọc Hân, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế Giới Xuân Hương, Hoa Hậu Du Lịch Hoàn Vũ Việt Nam Ngọc Vân…Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các giám khảo khách mời như MC Phan Anh, NTK Thiệu Vy, NTK Vân Anh…Tại đây, các người đẹp đã có dịp hội ngộ và cùng khoe nhan sắc rực rỡ.

Cuộc thi quy tụ dàn Giám khảo nổi tiếng: Hoa hậu Xuân Hương, Hoa hậu Ngọc Hân, MC Phan Anh…

Hoa Hậu Phụ Nữ Sắc Đẹp 2017 đề cao vẻ đẹp chân thiện mỹ, công dung ngôn hạnh của phụ nữ Việt đang sinh sống và làm việc trên toàn thế giới. Nhằm góp phần quảng bá hình ảnh năng động hiện đại, bản lĩnh, tự tin của phái đẹp Việt tới bạn bè quốc tế ở thời đại mới. Được biết, trước thềm đêm chung kết, Top 20 thí sinh Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 đã có mặt tại Phuket, Thái Lan tham gia các hoạt động đồng hành như: giao lưu văn hóa, khám phá du lịch tại Phuket, các hoạt động bảo vệ môi trường và có buổi chụp hình với trang phục áo dài.

Các thí sinh duyên dáng trong tà áo dài

Nhận lời mời với sự tín nhiệm của Ban tổ chức trong vai trò thành viên Ban giám khảo, Nhà sáng lập Thẩm mỹ  Xuân Hương cho biết: “Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 là cơ hội để chúng ta quảng bá nét đẹp Việt trong khu vực và trên thế giới. Đồng hành cùng các thí sinh trong một chặng đường dài, với tôi tất cả các thí sinh hôm nay đều rất tự tin và tỏa sáng. Trong vai trò Ban giám khảo, chúng tôi đã làm việc tận tâm và nghiêm túc để tìm ra đại diện xứng đáng nhất, hội tụ tài năng, trí tuệ và sắc đẹp của phụ nữ Việt”. Được biết, Tân Hoa hậu đã từng là cố vấn sắc đẹp của “Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017”, giám khảo “Duyên dáng Doanh nhân Việt” mùa 3, thành viên Hội đồng thẩm định “Quyền năng phái đẹp 2017”…

Đêm chung kết với các phần thi áo dài, trang phục dạ hội, ứng xử đã đem lại những màn trình diễn xuất sắc. Được đánh giá cao về nhan sắc và bản lĩnh, là gương mặt tiềm năng, người đẹp Phạm Anh Thư đã đăng quang ngôi vị cao nhất – Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017, đồng thời cô cũng xuất sắc giành giải phụ Người đẹp trả lời ứng xử hay nhất. Theo đó, Á hậu 1 thuộc về thí sinh Yan My, Á hậu 2 gọi tên Đậu Mỹ Linh.

Hoa hậu Xuân Hương cùng Top 3 người đẹp đăng quang trong đêm chung kết Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017

Ngay sau khi kết thúc đêm thi chung kết, BTC, BGK cùng Tân Hoa hậu và các Á hậu đã có chương trình giao lưu, đối thoại với phóng viên báo chí từ Thái Lan. Hoa hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017 khép lại với nhiều cảm xúc  và ấn tượng dành cho cuộc thi sắc đẹp quy mô và hoành tráng.

Hoa hậu Ngọc Hân, Tân Hoa hậu Anh Thư, Hoa hậu Xuân Hương cùng khoe sắc

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Tag :