• No categories
Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu? Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những cách nâng cao sống mũi, khắc phục mọi khuyết điểm của mũi một cách triệt đề, hấp dẫn nhất! Vậy chi phí nâng mũi Hàn Quốc ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

>>> Nâng mũi S-line Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những hình thức nâng mũi có nguồn gốc từ xứ sở Kịm Chi – Hàn Quốc, được phái đẹp ở khắp mọi nơi trên thế giới yêu thích và ngưỡng mộ.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi này cho phép tạo dáng mũi cao, thanh tú, khắc phục các khuyến điểm của mũi như thấp, tệt, xấu xí , tạo điều kiện thay đổi số phận cho chị em không may mắn. Hiện nay nâng mũi Hàn Quốc đã và đang trở thành xu hướng hot nhất, đảm bảo mang lại cho bạn gái dáng mũi chuẩn Hàn, không thua kém bất cứ mỹ nữ Kpop nào!

Giá nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc cho bạn vẻ đẹp không thua kém sao Kpop

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc cơ bản

Để biết thế nào là nâng mũi Hàn Quốc, bạn đọc cần nắm được quy trình thực hiện của phương pháp này. Quy trình thực hiện bao gồm 4 bước cơ bản:

Bước 1: Bác sĩ sẽ đánh giá toàn diện cấu trúc mũi, đưa ra phương pháp điều trị thích hợp

Bước 2: Đo vẽ tạo dáng mũi chuẩn.

Bước 3:  Sát khuẩn và gây tê

Bước 4:Tiến hành thực hiện nâng mũi:

  • Nâng mũi S-line: Bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ phía trong mũi, bóc tách da mũi, đặt sụn nhân tạo vào sống mũi. Dựng trụ vách ngăn làm cao và kéo dài đầu mũi. Sau đó là cắt cánh mũi và gọt xương mũi để đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt
  • Nâng mũi bọc sụn: Bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ phía trong mũi, bóc tách da mũi, đặt sụn nhân tạo vào sống mũi. Lấy sụn vành tai đặt vào đầu mũi.

 Giá nâng mũi Hàn Quốc 1

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện

Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời mà phương thức này mang lại thì giá nâng mũi Hàn Quốc cũng là mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Vậy để có một dáng mũi đẹp như diễn viên Hàn Quốc, bạn gái sẽ phải mất bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, vấn đề này còn cần phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, ví dụ như cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn có uy tín, chất lượng ra sao? Trình độ bác sĩ như thế nào  cũng như quy trình nâng mũi hàn Quốc có đạt chuẩn quy định của Bộ y tế hay không?  Thông thường, tại các thẩm mỹ viện uy tín nổi tiếng tại Hà Nội, giá nâng mũi Hàn Quốc là 17-20 triệu VNĐ/ mũi.

Giá nâng mũi Hàn Quốc 2

Giá nâng mũi Hàn Quốc hấp dẫn, tiết kiệm

Trên đây là phần giới thiệu về giá nâng mũi Hàn Quốc dành cho bạn đọc quan tâm. Để có được một chiếc mũi tạo dáng theo phom chuẩn Hàn Quốc mà an toàn tuyệt đối, bạn gái nên cân nhắc địa chỉ phẫu thuật nâng mũi tốt và uy tín tại Hà Nội, đừng vì ham rẻ mà gây nguy hiểm cho chiếc mũi của mình!

Chúc bạn thành công!