• No categories
Giá lăn kim trị sẹo lõm hiện nay như thế nào?

Ngày nay, xu hướng sử dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc trong điều trị sẹo lõm ngày càng trở nên phổ biến. Cũng chính vì vậy, vấn đề giá lăn kim trị sẹo lõm được rất nhiều người quan tâm. Vậy chi phí lăn kim trị sẹo lõm là bao nhiêu? Chi phí này chịu ảnh hưởng bởi những nhân tố nào?

 

Phương pháp lăn kim trị sẹo lõm là gì?

Lăn kim trị sẹo lõm là phương pháp trị sẹo lõm phổ biến hiện nay. Phương pháp này sử dụng liệu pháp lăn kim tế bào gốc nhằm lấp đầy vết sẹo, tái tạo và cho bạn làn da sáng mịn. Lăn kim còn được gọi là liệu pháp vi điểm hay liệu pháp tăng sinh collagen, được nhiều chuyên gia đánh giá là tương lai của ngành thẩm mỹ.

Cơ chế của phương pháp lăn kim trị sẹo lõm đó chính là sử dụng kim lăn chuyên dụng tác động lên bề mặt da nhằm tạo thành vết thương giả, thông qua đó kích thích tăng sinh collagen và elastin để phục hồi vùng da tổn thương giả, đồng thời tái tạo da và điều trị sẹo lõm. Hiện nay, phương pháp lăn kim được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Lăn kim không chỉ giúp điều trị sẹo mà còn se khít lỗ chân lông, trẻ hóa tế bào da, cho da trắng hồng và sáng mịn hơn.

giá lăn kim trị sẹo lõm 1

Phương pháp lăn kim trị sẹo lõm là gì?

Giá lăn kim trị sẹo lõm hiện nay như thế nào?

Khi nói về phương pháp trị sẹo bằng lăn kim, có một vấn đề mà tất cả mọi người đều quan tâm, đó là vấn đề giá lăn kim trị sẹo lõm. Bởi vì mức giá của lăn kim trị sẹo có ảnh hưởng rất lớn đến mức độ phổ biến của phương pháp này, đến việc người bị sẹo có sẵn sàng lựa chọn hay không.

Nói đến mức giá lăn kim trị sẹo lõm, hiện nay có rất nhiều bảng giá khác nhau và khó có thể xác định được con số đồng nhất. Bởi vì giá lăn kim phụ thuộc vào nhiều yếu tố, những yếu tố này sẽ khiến cho bảng giá có sự dao động. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ giá lăn kim trị sẹo lõm và tùy theo hoàn cảnh cụ thể của mình để có sự lựa chọn thích hợp nhất.

giá lăn kim trị sẹo lõm 2

Giá lăn kim trị sẹo lõm hiện nay như thế nào?

Những yếu tố nào chi phối giá lăn kim trị sẹo lõm?

Như trên đã nói, giá lăn kim trị sẹo lõm chịu ảnh hưởng của nhiều nhân tố khác nhau. Những nhân tố này bao gồm như sau:

Thứ nhất, giá lăn kim phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn lăn kim tại nhà hay tại cơ sở điều trị: Nếu trong trường hợp lăn kim tại nhà, bạn chỉ cần phải bỏ tiền mua các nguyên vật liệu, dụng cụ cần thiết cho quá trình lăn kim về để tự thực hiện. Do đó chi phí chỉ giới hạn trong số tiền mà bạn bỏ ra khi mua những dụng cụ đó. Còn nếu như tiến hành tại cơ sở điều trị thì sẽ có mức giá trọn gói mà cơ sở đó đưa ra cho bạn lựa chọn, và tất nhiên chi phí thường cao hơn so với tự thực hiện tại nhà.

Thứ hai, giá lăn kim tùy thuộc vào cơ sở điều trị mà bạn lựa chọn: Trong trường hợp bạn lựa chọn tiến hành lăn kim tại cơ sở điều trị thì giá lăn kim trị sẹo lõm sẽ phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn. Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều cơ sở được thành lập và đi vào hoạt động, hầu hết các cơ sở này đều có áp dụng phương pháp lăn kim. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ, đặt ra những tiêu chí cụ thể, có sự so sánh và tham khảo cẩn thận trước khi lựa chọn để đảm bảo quá trình thực hiện được an toàn và hiệu quả nhé.