• No categories
Giá bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Thưa chuyên gia! Mắt em hơi xấu nên em đang có nhu cầu bấm mí mắt vì nghe nói không phải phẫu thuật mà vẫn tạo được đôi mắt 2 mí rõ ràng. Tuy nhiên, em băn khoăn là giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền để sở hữu một dịch vụ chất lượng và an toàn. Mong chuyên gia có thể tư vấn cụ thể giúp em được không ạ?

(Đàm Ngọc Diệp – Hưng Yên)

Trả lời

Thân chào Ngọc Diệp!

Rất cảm ơn Ngọc Diệp đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn lo lắng với chúng tôi. Về câu hỏi: “Giá bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền để sở hữu một dịch vụ chất lượng và an toàn” của bạn, Đẹp 365 xin được giải đáp cho bạn như sau:

Bấm mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ không cần phẫu thuật hay cắt rạch, bóc tách mà vẫn khắc phục được các khiếm khuyết của đôi mắt như mắt mí lót, mắt một mí, hai mí mắt không đều nhau… thành mắt 2 mí cân đối, to tròn với đường nếp gấp mí rõ ràng.

Giá bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Để giải đáp băn khoăn lo lắng của bạn bạn có thể tham khảo mức giá bấm mí mắt Hàn Quốc trong bảng giá dưới đây:

GÓI DỊCH VỤ

GIÁ NIÊM YẾT (Vnd)
Bấm mí mắt Hàn Quốc

6.000.000

Như bạn có thể thấy bảng giá ở trên, giá bấm mí mắt tại các thẩm mỹ viện lớn tại Hà Nội có mức giá cố định là 6.000.000 Vnđ nhưng bạn luôn được hưởng những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn từ các trung tâm làm đẹp này. Vậy làm sao lựa chọn được giá bấm mí mắt hợp lý để sử dụng một dịch vụ chất lượng và an toàn nhất.

Giấm bấm mí mắt 1

Giá bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Giá bấm mí mắt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay, mức giá bấm mí mắt phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng đôi mắt của khách hàng cũng như tay nghề, kỹ thuật thực hiện của bác sỹ thẩm mỹ. Tình trạng mí mắt bạn càng nhiều nhược điểm thì chi phí càng đắt hơn. Bác sỹ thẩm mỹ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm và con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn bấm mí mắt an toàn, nhanh gọn và hiệu quả cao.

Bấm mí mắt được áp dụng khá phổ biến tại các trung tâm thẩm mỹ sử dụng dụng cụ bấm mí tiên tiến để tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi hình thành đường nếp gấp mí mới đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, yếu tố làm nên sự khác biệt và tin tưởng của khách hàng chính là uy tín của trung tâm thẩm mỹ cũng như chất lượng dịch vụ và giá bấm mí mắt hợp lý.

Giấm bấm mí mắt 2

Giá bấm mí mắt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá bấm mí mắt được áp dụng tại các thẩm mỹ viện đã được niêm yết do đó ít có sự thay đổi. Trong suốt quá trình bấm mí cũng như sau khi bấm mí, không có phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Đặc biệt, bạn còn được miễn phí thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt lúc ban đầu. Một công nghệ tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp lung linh chỉ sau khoảng 15 – 20 phút. Bạn đã thử trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ tuyệt vời này chưa?