• No categories
Chi phí điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền?

Sẹo lõm là vấn đề khiến rất nhiều người e ngại bởi vì chúng khiến cho làn da mất đi vẻ đẹp vốn có của mình. Để điều trị sẹo lõm, hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau. Cũng chính vì vậy mà chi phí trị sẹo có sự khác biệt rất lớn giữa từng phương pháp. Vậy chi phí điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền?

 

Lăn kim điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền?

Lăn kim là một trong những phương  pháp trị sẹo lõm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phương pháp này hoạt động dựa trên cơ chế tự phục hồi của cơ thể. Thông qua đó phương pháp lăn kim tế bào gốc này sử dụng kim lăn chuyên dụng để tạo vết thương giả mạo ở trên da, từ đó kích thích tăng sinh collagen và elastin nhằm phục hồi da và lấp đầy các vết sẹo lõm.

Hiện nay xu hướng sử dụng lăn kim tế bào gốc để điều trị các vấn đề về da khá phổ biến, trong đó không thể không nhắc đến việc điều trị sẹo lõm do mụn để lại. Lăn kim thường áp dụng cho các vết sẹo lõm nhẹ, không quá sâu. Còn nếu trong trường hợp sẹo lõm sâu bạn nên tìm hiểu phương pháp điều trị thích hợp khác.

Hiện nay, khi nói đến chi phí lăn kim điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền ta rất khó có thể đưa ra một con số thống nhất. Bởi vì tùy thuộc vào từng cơ sở và trường hợp cụ thể của từng người mà mức giá này có thể sẽ có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, mức giá hợp lý được mọi người công nhận nằm trong khoảng từ 2 triệu đến 3 triệu đồng/lần điều trị. Đối với những cơ sở có mức giá quá rẻ như vài trăm ngàn đồng thì bạn nên chú ý nhiều hơn đến vấn đề chất lượng và độ tin cậy ở cơ sở đó.

điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền 2

Lăn kim điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền?

Sử dụng Laser CO2 điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền?

Ngoài phương pháp lăn kim trị sẹo lõm thì trong nhóm phương  pháp trị sẹo bằng công nghệ cao ta không thể không nhắc đến phương pháp trị sẹo bằng Laser CO2. Đây là phương pháp sử dụng bước sóng laser co2 để tác động trực tiếp vào từng vết sẹo lõm. Bước sóng này có độ dài 10.600 nm chiếu trực tiếp và đi sâu vào tận gốc các tế bào da để giúp trị sẹo, kích thích tái tạo da và lấp đầy vết sẹo nhanh chóng. Làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng hơn sau vài lần điều trị.

Đối với phương pháp trị sẹo lõm bằng công nghệ laser co2, người tiêu dùng cũng đặc biệt quan tâm đến chi phí điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền. Bởi vì mức giá trị sẹo bằng công nghệ cao hoàn toàn khác với khi sử dụng các biện pháp thủ công tại nhà, là một khoản không hề nhỏ đối với những người có thu nhập thấp.

Hiện nay, bình quân chi phí trị sẹo lõm bằng laser co2 sẽ nằm trong khoảng từ 3 đến 5 triệu đồng cho một lần điều trị. Liệu trình điều trị tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của mỗi người. Trước khi tiến hành, bạn nên xem xét và tìm hiểu, so sánh cẩn thận giữa các trung tâm thẩm mỹ để tìm được cơ sở uy tín và chất lượng nhất.

điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền 2

Sử dụng Laser CO2 điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Cách trị sẹo lõm

Điều trị sẹo lõm tại nhà hết bao nhiêu tiền?

Trong trường hợp vết sẹo lõm của bạn không quá nghiêm trọng và nhất là sẹo mới bị, bạn hoàn toàn có thể áp dụng các phương pháp thủ công tại nhà. Trong đó chủ yếu nhất vẫn là phương pháp sử dụng thuốc trị sẹo lõm hoặc sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên.

Đối với những phương pháp này thì vấn đề điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền hoàn toàn không cần phải lo lắng. Bởi vì chi phí cho các sản phẩm trị sẹo tương đối thấp và phù hợp với thu nhập của hầu hết tất cả mọi người. Có khi bạn chỉ cần sử dụng những nguyên liệu sẵn có trong gia đình, ở vườn là có thể điều trị sẹo như bôi nghệ, bôi nha đam, bôi mật ong và nước cốt chanh,…