• No categories
Fractional Laser CO2 điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu?

Fractional Laser CO2 là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại hàng đầu ở nước ta. Công nghệ này được ứng dụng trong điều trị sẹo lõm và mang đến kết quả đáng mừng, giúp trị sẹo nhanh chóng và hiệu quả. Do đó, chi phí Fractional Laser CO2 điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu cũng trở thành chủ đề được quan tâm nhất hiện nay.

 

Trị sẹo lõm bằng Fractional Laser CO2 là gì?

Trị sẹo lõm bằng công nghệ Fractional Laser CO2 là một trong những công nghệ trị sẹo hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Ở nước ta, công nghệ Laser CO2 đã điều trị sẹo lõm cho rất nhiều trường hợp với sẹo ở các mức độ khác nhau, mang đến hy vọng mới cho người bị sẹo.

Công nghệ Fractional Laser CO2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ laser truyền thống với công nghệ vi phân, có nhiều ưu điểm nổi bật giúp loại bỏ sẹo lõm nhanh chóng. Khi tiến hành trị sẹo với công nghệ này, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn hay đau rát. Đây là công nghệ trị sẹo lõm được ưa chuộng hàng đầu và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu 1

Trị sẹo lõm bằng Fractional Laser CO2 là gì?

Ưu điểm nổi bật của trị sẹo lõm bằng Fractional Laser CO2

Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới: Fractional Laser CO2 là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu được ứng dụng ở các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc,…

Hiệu quả cao trong điều trị sẹo lõm: Công nghệ Fractional Laser CO2 đạt hiệu quả lên đến 98% trong việc điều trị sẹo lõm, giúp loại bỏ sẹo lõm mới hình thành và cả sẹo lõm lâu năm ở trên da.

An toàn tuyệt đối: Công nghệ trị sẹo lõm bằng laser co2 đảm bảo mức độ an toàn tuyệt cho da theo đánh giá của bộ y tế thế giới và tổ chức FDA Hoa Kỳ. Bước sóng laser co2 tác động trực tiếp vào vết sẹo, kích tích tái tạo da, tăng sinh collagen, đồng thời kháng viêm, kháng khuẩn nên không lo lắng đến vấn đề viêm nhiễm.

Thời gian điều trị ngắn: Phương pháp trị sẹo lõm bằng Fractional Laser CO2 có thời gian điều trị rất ngắn, sau khi điều trị bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Fractional Laser CO2 điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu?

Sự bùng nổ của công nghệ trị sẹo lõm bằng Fractional Laser CO2 dẫn đến sự quan tâm của người tiêu dùng đến vấn đề công nghệ này điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu cũng ngày càng nhiều. Về chi phí của phương pháp laser trong điều trị sẹo lõm còn tùy thuộc vào bảng giá của từng cơ sở thẩm mỹ mà mỗi người lựa chọn. Bởi vì mỗi cơ sở điều trị khác nhau sẽ có một mức giá cụ thể khác nhau.

điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu 2

Fractional Laser CO2 điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu?

Xem thêm: Lăn kim trị sẹo lõm có đau không?

Tuy nhiên, các mức giá này về cơ bản sẽ dao động trong phạm vi mặt bằng chung trên thị trường. Vậy trên thị trường nhìn chung chi phí Fractional Laser CO2 điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu? Theo thông kê sơ bộ, bình quân giá trị sẹo lõm bằng công nghệ laser co2 hiện nay dao động trong khoảng từ 3 – 5 triệu đồng/lần điều trị. Thời gian và liệu trình điều trị sẽ tùy thuộc vào mức độ cũng như diện tích sẹo cụ thể của từng người, chính vì vậy mà giá cụ thể cũng sẽ có sự khác biệt nhất định.