• No categories
Bí quyết chăm sóc điêu khắc lông mày sau khi bong

Điêu khắc lông mày sau không bong thì chăm sóc như thế nào?  Sau khi điêu khắc lông mày, để có được một đôi lông mày xinh đẹp tươi tắn, bạn gái cần chú ý chăm sóc thật cẩn thận nhằm để đôi lông mày lên màu chuẩn và tươi tắn đầy sức sống. Hãy cùng khám phá nhé!

>>> Top 3 ưu điểm tuyệt vời của điêu khắc lông mày nam 6d

>>> Điêu khắc lông mày 6d cho nam có tốt không?

Chăm sóc điêu khắc lông mày sau khi bong

Chăm sóc điêu khắc lông mày như thế nào? Sau khi điêu khắc lông mày, lông mày sẽ bị sưng nề một chút nhẹ nhàng, bạn gái cần chú ý không sờ tay, động chạm đến lông mày vừa mới làm. Cũng cần kiêng nước tiếp xúc lông mày.

Khoảng từ 5-7 ngày, lông mày bong vảy, bạn gái sẽ thấy màu lông mày trở nên tươi sáng và hấp dẫn hơn. Lông mày lên phom chuẩn, quyến rũ và xinh đẹp. Tuy nhiên, để môi lên màu chuẩn đẹp xinh xắn như ý, bạn gái vẫn phải tiếp tục chăm sóc kiêng khem để có một đôi môi như ý!

 

điêu khắc lông mày sau khi bong

Điêu khắc lông mày sau khi bong cho bạn đôi lông mày như ý

Hướng dẫn chăm sóc điêu khắc lông mày sau khi bong

Chăm sóc điêu khắc lông mày sau khi bong như thế nào? Đừng nghĩ rằng lông mày sau khi bong mà bạn không cần phải chăm sóc.Thường thì lông mày ổn dịnh và lên màu chuẩn đẹp trong vòng 1 tháng cho nên thời gian này, bạn gái vẫn nên chú ý chăm sóc lông mày cẩn thận.

  • Kiêng ăn thịt bò, rau muống, đồ nếp, trứng, đồ tanh, cay, nóng trong vòng 2 tuần.
  • Tái khám sau khi điêu khắc lông mày được 3 tháng.
  • Dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Chỉ sau 1 tháng lông mày sẽ lên màu chuẩn và giúp bạn gái tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn gái cần lưu ý, để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ điêu khắc lông mày uy tín, an toàn. Bởi một hàng lông mày đẹp sau khi điêu khắc phụ thuộc rất lớn vào con mắt, đôi bàn tay khéo léo của chuyên viên thẩm mỹ cũng như dụng cụ, màu mực sử dụng khi điêu khắc lông mày.

Hiện nay có hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ viện phân bổ rộng rãi toàn quốc, chất lượng đủ loại, bạn gái cần chú ý tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ. Tránh lựa chọn những cơ sở nhỏ, lẻ mới thành lập, không có độ uy tín, chất  liệu mực phun xăm đểu, thường là hàng nhập lậu, sẽ giúp đôi môi gặp nguy hiểm.

điêu khắc lông mày sau khi bong

Quy trình điêu khắc lông mày sau khi bong

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc về vấn đề chăm sóc điêu khắc lông mày sau khi bong dành cho bạn gái. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây, bạn gái sẽ mau chóng có được một đôi lông mày như ý.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!