• No categories
Những điều cần biết về điêu khắc lông mày phibrows

Điêu khắc lông mày Phibrows sẽ giúp cho phái đẹp mau chóng có được một đôi lông mày xinh đẹp với kiểu dáng thanh tú, đầy ấn tượng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn gái hiểu hơn về phương pháp làm đẹp lông mày từ thiên nhiên, cho bạn gái mau chóng sở hữu một đôi lông mày xinh xắn hấp dẫn như ý.

>>> Top 3 ưu điểm tuyệt vời của điêu khắc lông mày nam 6d

>>> Giải đáp: Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu?

Điêu khắc lông mày Phibrows là gì?

PhiBrows là kỹ thuật semi-permanent điêu khắc lông mày bằng tay khá nôi tiếng được nhiều chị em ở khắp thế giới yêu thích. Phương pháp tạo dáng lông mày này giúp bạn sở hữu dáng mày tự nhiên, cân đối, được tính toán kỹ dựa trên tỷ lệ “vàng” và đặc tính hình học của gương mặt.

Điêu khắc lông mày Phibrows sẽ giúp bạn mau chóng loại bỏ tình trạng lông mày thưa, ngắn ngủi, thiếu sức sống. Cách điêu khắc lông mày cho bạn gái mau chóng sở hữu một đôi lông mày xinh xắn như ý với màu sắc tươi sáng hấp dẫn nhất.

điêu khắc lông mày phibrows

Tìm hiểu về điêu khắc lông mày phibrows

 

Hướng dẫn điêu khắc lông mày Phibrows

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và tạo dâng lông mày

Các chuyên gia sẽ giúp tư vấn cho khách hàng lựa chọn dáng lông mày, màu sắc lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt phái đẹp nhât.

Bước 2:Làm sạch và đo vẽ tạo dáng lông mày

Khách hàng sẽ được chuyên viên thiết kế tạo dáng mày sao cho phù hợp với khuôn mày, cho bạn đôi lông mày xinh xắn như ý!

Bước 3: Bôi tê lông mày

Khách hàng sẽ được bôi tê nhằm hạn chế tình trạng

Bước 4: Tiến hành điêu khắc lông mày Phibrows chuyên nghiệp

Việc chỉnh sửa lông mày được thực hiện sau một tháng vì khoảng 10 đến 15% sợi được khắc sẽ mờ đi sau lần xăm đầu tiên. Màu mực xăm đậm lên trong thời gian từ 5 đến 7 ngày. Sau 7 ngày, màu sẽ mờ đi một cách tự nhiên từ 40 đến 50% và da lành lại. Trong khi xăm, bạn có thể được áp dụng thuốc tê nhẹ dạng dung dịch hoặc dạng kem để giảm cảm giác đau. Việc chăm sóc sau xăm chiếm 70% sự thành công của đôi lông mày.

điêu khắc lông mày phibrows 1

Trước và sau điêu khắc lông mày phibrows

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc về phương pháp điêu khắc lông mày phibrows. Hy vọng với những thông tin trên, bạn gái sẽ mau chóng có được một đôi lông mày thanh tú, gợi cảm và vô cùng quyến rũ. Bạn gái cần lưu ý lựa chọn địa chỉ điêu khắc lông mày sao cho chuẩn, tránh trường hợp tiền mất tật mang, lông mày không có được nét đẹp như ý!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!