• No categories
Giải đáp: Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu?

Hỏi: Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu? Tôi tên là Trần Thị Tâm, năm nay 24 tuổi.  Tôi muốn đi điêu khắc lông mày bởi lông mày tôi ngắn và nhạt quá. Nhưng không biết giá điêu khắc lông mày là bao nhiêu vì mỗi nơi một giá, không rõ giá nào mới đúng. Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp cho tôi. Tôi xin cảm ơn!

(Trần Thị Tâm – Hà Giang)

>>> Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu?

>>> Điêu khắc lông mày bao lâu thì lên màu?

Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu 1

Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu?

Trả lời điêu khắc lông mày giá bao nhiêu

Thân chào bạn Tâm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Xuân Hương. Về câu hỏi, điêu khắc lông mày giá bao nhiêu, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

 

Điêu khắc lông mày là dịch vụ gì?

Điêu khắc lông mày là dịch vụ đang được chị em ưa chuộng hiện nay. Phương pháp trên giúp khắc phục nhược điểm lông mày mờ nhạt và thưa thớt. Từ đó giúp bạn có được dáng lông mày đậm nét và đẹp hơn. Đặc biệt dịch vụ trên tạo dáng lông mày tự nhiên, không chỉ phù hợp với nữ mà cả nam giới. Trường hợp của bạn lông mày  thưa thớt và mờ nhạt thì điêu khắc lông mày là rất thích hợp. Sau điêu khắc lông mày, bạn sẽ sở hữu dáng mày đẹp tự nhiên và cuốn hút.

Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu 2

Điêu khắc lông mày cho bạn gái một đôi lông mày như ý

Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu?

Bạn Trần Thị Tâm thân mến! Thắc mắc về vấn đề điêu khắc lông mày giá bao nhiêu tiền là thắc mắc không chỉ của riêng bạn mà còn là băn khoăn chung của nhiều người.Vấn đề này trên thực tế còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ viện nào để làm đẹp cho bản thân. Trên thực tế có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ giá rẻ, tuy nhiên chất lượng lại không được như ý.

Tại các thẩm mỹ viện uy tín thì điêu khắc lông mày được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với chất liệu mực phun xăm cao cấp, giúp màu lông mày bền đẹp, sắc nét mãi theo thời gian.

Thông thường, chi phí điêu khắc lông mày tại các thẩm mỹ viện này có giá là 4.500.000 VNĐ đối với lông mày làm lần đầu. Bạn gái có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn cho chuẩn nhé!

Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu 3

Điêu khắc lông mày đẹp và hiện đại tại Hà Nội

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc điêu khắc lông mày giá bao nhiêu dành cho bạn gái. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây, bạn gái có thể tìm cách lựa chọn dáng lông mày sao cho phù hợp nhất, đặc biệt phải lựa chọn đúng địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín tin cậy để gửi gắm niềm tin làm đẹp bạn nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!