• No categories
Điêu khắc lông mày có đau không?

Điêu khắc lông mày có đau không? Kỹ thuật điêu khắc chân mày tạo nên những sợi lông mày đẹp tự nhiên, không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa sợi lông mày thật, giúp tạo hình dáng chân mày tự nhiên khiến chị em thích mê. Tuy nhiên, điêu khắc lông mày có đau không? Có ảnh hưởng gì không? Cùng khám phá điều đó ngay sau đây nhé!

>>> Điêu khắc lông mày là gì?

dieu-khac-long-may-co-dau-khong

Điêu khắc lông mày có đau không?

Xu hướng điêu khắc lông mày ở giới trẻ

Điêu khắc lông mày có đau không? Xu hướng làm đẹp này không chỉ hấp dẫn phụ nữ trung tuổi mà các bạn gái trẻ trung cũng điêu khắc lông mày với mong muốn cải thiện tướng số, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống theo duy tâm.

Điêu khắc lông mày là bước phát triển mới của công nghệ thẩm mỹ lông mày. Phương pháp này khắc phục hiệu quả khuyết điểm của các hình thức phun, xăm lông mày xưa cũ. Chuyên gia sẽ sử dụng cây bút chuyên dụng đầu bút kích thước siêu vi, khắc từng sợi lông mày xen kẽ với sợi lông mày thật, mang đến cho bạn gái cặp chân mày mới đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

dieu-khac-long-may-co-dau-khong-1

Xu hướng điêu khắc lông mày ở giới trẻ

Điêu khắc lông mày như thế nào?

Điêu khắc lông mày như thế nào? Liệu điêu khắc lông mày có đau không? Sau khi thăm khám, tư vấn, đo đạc và tạo dáng chân  mày hài hòa, cân đối với khuôn mặt từng khách hàng, chuyên gia sẽ tỉ mỉ khắc từng sợi lông mày sắc nét, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ và đạm còn phần đuôi thì sắc nhọn, đậm nét và chuốt cong.

Đây là phương pháp phun xăm thẩm mỹ duy nhất mang đến cho chị em vẻ đẹp tự nhiên gần giống với bộ lông mày thật. Kỹ thuật này thích hợp với khách hàng sở hữu cặp chân mày quá thưa hoặc lỗi, phải cắt bỏ toàn bộ hay một phần lông mày, đặc biệt rất phù hợp với những khách hàng có tuổi.

dieu-khac-long-may-co-dau-khong-2

Điêu khắc lông mày như thế nào?

Điêu khắc lông mày có đau không?

Điêu khắc lông mày có đau không? Có ảnh hưởng gì không? Phương pháp này áp dụng kỹ thuật thêu vi chạm, chỉ lướt nhẹ trên lớp thượng bì của da nên không đau, không xâm lấn tới vùng da xung quanh. Khách hàng có thể sinh hoạt, đi lại bình thường sau khi làm đẹp mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, chuyên viên sẽ dùng thiết bị điêu khắc lông mày chuyên dụng, hiện đại, cho phép kiểm soát được mức độ nông – sâu nên không làm tổn thương bề mặt da, không chảy máu nên ít gây biến đổi màu lông mày về sau.

Hơn thế nữa, các góc giữa những sợi lông mày được hình thành cực nhỏ, theo chiều sinh trưởng tự nhiên của sợi lông mày thật nên tạo chiều sâu cuốn hút, sống động cho lông mày. Rất khó có thể phát hiện được dấu hiệu thẩm mỹ khi bạn tiến hành phương pháp thẩm mỹ lông mày này.

Mong rằng, qua những kiến thức mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, phái đẹp đã không còn lo lắng điêu khắc lông mày có đau không nữa. Từ đó, có thể tự tin, mạnh dạn trải nghiệm kỹ thuật thẩm mỹ lông mày này, mau chóng sở hữu dáng chân mày thời thượng, đáng mơ ước.

Chúc các bạn thành công!