• No categories
Dịch vụ gọt cánh mũi cho mũi thon gọn, thẳng tắp

Gọt cánh mũi giúp cho mũi trở nên thon gọn, khiến khuôn mặt thanh tú và đẹp hơn rất nhiều. Rất nhiều bạn gái đã sử dụng phương pháp này và chia sẻ rằng họ đã tự tin hơn rất nhiều. Còn bạn thì sao? Hãy cùng tìm hiểu phương pháp này với chúng tôi nhé!

 

Gọt cánh mũi là gì?

Gọt cánh mũi là một kỹ thuật làm đẹp mũi hiện đại nhất hiện nay là kỹ thuật được sử dụng cho những bạn gái có cánh mũi rộng, mũi to bè, kém hấp dẫn.  Phương pháp gọt cánh mũi này được rất nhiều phái đẹp yêu thích và dần phổ biến tại các nước trên thế giới.

gọt cánh mũi

Gọt cánh mũi cho bạn gái dáng mũi thằng xinh như ý

Quy trình gọt cánh mũi chuyên nghiệp

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi rồi từ đó sẽ tư vấn cho khách hàng những phương pháp làm đẹp mũi thích hợp.

Bước 2: Đo vẽ và định hình phần cánh mũi cần gọt

Bác sĩ sẽ sử dụng bút mực đo vẽ trên mũi, đánh dấu nhằm giúp cho quá trình gọt cánh mũi diễn ra tiện lợi như ý.

Bước 3: Gây tê phần mũi

Khách hàng sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu gì trong suốt quá trình.

Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi

Dựa trên những điểm đã đánh dấu trên mũi, bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm sẽ khéo léo dùng tay của mình khéo léo thu gọn phần cánh mũi rộng, giúp mũi nhanh chóng thon gọn trở lại. Chỉ trong vòng  20 phút, bạn gái sẽ có ngay một dáng mũi cao xinh, nhỏ nhắn, hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Sau khi hoàn thành việc thu gọn cánh mũi, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng chăm sóc hậu phẫu sao cho kết quả tốt nhất. Bạn sẽ được nhân viên điều dưỡng chăm sóc 24/24 chu đáo sau phẫu thuật.

gọt cánh mũi 1

Quy trình gọt cánh mũi chuyên nghiệp

Trên đây là phần giới thiệu về dịch vụ gọt cánh mũi dành cho bạn gái tham khảo. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây, bạn gái sẽ mau chóng có được một dáng mũi xinh xắn, tràn đầy sức sống!

Chúc bạn thành công!